Menu

Dàn khách mời cực hot của đại hội Hanwha Life Esports: Kay Trần, PewPew, Zeros, Palette, Tronie Ngô

Sau hơn 2 tuần mở cửa, đại hội toàn cầu Hanwha Life Esports tại Việt Nam đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký của các game thủ gửi đến Ban tổ chức. Sau khi kiểm tra, danh sách 100 thí sinh may mắn và hợp lệ đã được công bố trên trang fanpage chính thức, bạn có thể xem danh sách này tại đây.

[​IMG]


Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày kể từ ngày 6 tháng 11 với 2 hình thức là ‘Thi đấu cá nhân (Solo Tryout)’ và ‘Giải đấu cho đội chơi’. 20 thí sinh được chọn ở vòng sơ tuyển sẽ trải qua vòng chung kết chọn TOP 10 để tìm ra 10 thí sinh tiến vào Học viện và trận chung kết.

Vòng chung kết để chọn TOP 10 sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 11 (thứ 7) tại sân vận động GG Stadium, Hồ Chí Minh. Khán giả tới xem Vòng chung kết chọn TOP 10 có cơ hội tham gia buổi trò chuyện và ký tặng fan của các game thủ chuyên nghiệp: LAVA (Kim Tae Hoon), Sangyoon (Kwon Sang Yoon), Shy (Park Sang Myun) và MadLife (Hong Min Ki).​


[​IMG]

Sau 5 ngày huấn luyện tại Học viện từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 11, ngày 17 tháng 11 sẽ diễn ra trận Chung kết giải để chọn ra đội thắng chung cuộc. Trận Chung kết được tổ chức tại GG Stadium, thành phố Hồ Chí Minh. Phần thưởng cho 5 thí sinh của đội thắng chung cuộc là 5,000 USD tiền thưởng, chuyến đi trải nghiệm eSports tại Hàn Quốc, và nhiều ưu đãi khác.

Ngày diễn ra trận chung kết sẽ có nhiều sự kiện đa dạng dành cho những fan hâm mộ đến xem thi đấu. Trong đó, sân khấu giao lưu pro-am dưới sự dẫn dắt của MC Ngọc Trai sẽ diễn ra các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại (LoL) của đội gồm ca sĩ kiêm rapper, nhà sản xuất nhạc – ‘Kay Trần’ và thành viên của nhóm nhạc đình đám ‘365’ – ‘Tronie Ngô’. 2 tuyển thủ chuyên nghiệp của đội tuyển Phong Vũ Buffalo là Phạm “Zeros” Minh Lộc và Nguyễn “Palette” Hải Trung. Đặc biệt là nam streamer hot nhất hiện nay – Hoàng “PewPew” Văn Khoa.​


[​IMG]

[​IMG]


Bên cạnh đó, khán giả có thể theo dõi tường thuật trực tuyến qua kênh VETV vòng chung kết chọn TOP 10 và trận chung kết giải ‘Hanwha Life Esports Global Challenge’ lần này. Thông tin chi tiết về vé và các trận tranh tài, bạn đọc có thể tham khảo tại (https://www.facebook.com/HLE.lol).

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *