Menu

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Sát Thủ bỗng nhiên tỏa sáng ở bản 11.7 sau thời gian dài bị “vứt xó”

Trước khi bản 11.7 được cập nhật, đội hình Sát Thủ tỏ ra cực kỳ yếu đuối và không có vị trí tốt trong meta của Đấu Trường Chân Lý. Với sự thống trị của những team-comp lấy sự “trâu bò” để chiến thắng như Hộ Pháp, Đấu Sĩ, Tiên Phong – Truyền Thuyết, đội hình Sát Thủ càng bị người chơi ghẻ lạnh. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi hoàn toàn ở phiên bản 11.7 khi đội hình Sát Thủ được xếp vào hạng S (cực kỳ mạnh) theo chuyên trang Mobalytics.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Sát Thủ bỗng nhiên tỏa sáng ở bản 11.7 sau thời gian dài bị vứt xó - Ảnh 1.

Đội hình 6 Sát Thủ đang tỏa sáng ở bản 11.7

Thay đổi mà người chơi dễ nhận thấy nhất đó là việc Talon đã được Riot Games buff sát thương liên tục trong thời gian vừa qua. Điều này khiến cho Talon không còn quá “phế” ở cấp độ 1 sao và giúp đội hình Sát Thủ gây sát thương mạnh hơn hẳn khi vừa mua được unit này. Vì vậy bạn sẽ không còn quá lo lắng về việc bị thiếu damage ở giai đoạn cuối trận khi chưa nâng được Talon lên 2 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Sát Thủ bỗng nhiên tỏa sáng ở bản 11.7 sau thời gian dài bị vứt xó - Ảnh 2.

Tuy nhiên, việc người chơi khám phá ra sức mạnh của combo Diana – Dây Chuyền Iron Solari mới là nguyên nhân lớn nhất giúp team Sát Thủ mạnh mẽ tới như vậy. Khi bạn ghép nhiều Dây Chuyền Iron Solari trên một vị tướng, các unit xung quanh sẽ trở nên cứng cáp hơn rất nhiều và không còn bị hạ gục quá nhanh nữa. Rõ ràng là item này đã khắc phục điểm yếu lớn nhất về mặt chất tướng của các unit Sát Thủ.

Với việc Diana chỉ có giá 1 vàng, bạn có thể nâng cấp unit này lên 3 sao một cách tương đối dễ dàng ở đầu trận. Khi đó, lượng khiên mà Dây Chuyền Iron Solari tạo ra lại càng lớn hơn khi nó tương tác với cấp độ của Diana. Combo này sẽ giúp các tướng Sát Thủ khác có thể gây sát thương cực kỳ tốt, kể cả khi chúng không có được trang bị mạnh nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Sát Thủ bỗng nhiên tỏa sáng ở bản 11.7 sau thời gian dài bị vứt xó - Ảnh 3.

Combo Diana – Dây Chuyền Iron Solari tỏ ra quá mạnh ở thời điểm hiện tại

Ví dụ với Akali, bạn cần phải có Đại Bác Liên Thanh để quân cờ này gây sát thương ở vị trí an toàn nhất. Tuy nhiên với lượng khiên quá lớn từ Dây Chuyền Iron Solari, Akali có thể không cần tới Đại Bác Liên Thanh mà vẫn gây sát thương hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua những trận đấu thiếu may mắn và không sở hữu các trang bị “trong mơ”.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Sát Thủ bỗng nhiên tỏa sáng ở bản 11.7 sau thời gian dài bị vứt xó - Ảnh 4.

Kỳ thủ Agon có thể vận hành tốt đội hình Sát Thủ mà không cần tới Đại Bác Liên Thanh cho Akali

Lời khuyên đối với game thủ muốn trải nghiệm đội hình Sát Thủ đó là luôn tìm cách ghép Dây Chuyền Iron Solari cho Diana. Bản thân các tướng Sát Thủ đã có lượng damage tương đối ổn nên game thủ không cần phải quá chú tâm vào việc ghép item sát thương từ sớm. Khả năng phòng thủ mạnh từ Dây Chuyền Iron Solari sẽ giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn rất nhiều ở giai đoạn đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Sát Thủ bỗng nhiên tỏa sáng ở bản 11.7 sau thời gian dài bị vứt xó - Ảnh 5.

Đội hình 6 Sát Thủ với Tinh Anh Linh Hồn

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Sát Thủ bỗng nhiên tỏa sáng ở bản 11.7 sau thời gian dài bị vứt xó - Ảnh 6.

Nếu bạn có Tinh Anh Sát Thủ thì cần phải lên cấp độ 8 để thêm Teemo lấy mốc 4 Linh Hồn

Hơn nữa, việc quan sát đối thủ cũng là kỹ năng quan trọng mà bạn cần phải luyện tập. Về cơ bản thì bạn nên bỏ thời gian ra để tìm hiểu xem các đối thủ của mình đặt chủ lực ở vị trí nào trên sân. Sau đó game thủ sẽ chuyển các Sát Thủ đồng minh về phía tương ứng để chúng tiếp cận nhanh nhất tới chủ lực team địch. Các tướng Sát Thủ của bạn sẽ gây damage vô cùng hiệu quả chỉ bằng kỹ năng đơn giản như vậy.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *