Menu

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những trang bị đơn lẻ mạnh và nên lấy nhất ở vòng chọn chung

Tier 1 (luôn luôn ưu tiên) – Kiếm B.F, Giáp Vải, Găng Đấu Tập

Những trang bị ở nhóm này đều là các item có giá trị cực kì cao và bạn có thể lấy sớm dù định chơi đội hình nào đi chăng nữa. Trường hợp của Kiếm B.F thì khỏi phải bàn bởi đây là trang bị gây sát thương vật lý chủ lực. Những món đồ lên từ nó như Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm hay Diệt Khổng Lồ đều phù hợp với các loại chủ lực vật lý, từ Pháo Thủ tới Xạ Thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những trang bị đơn lẻ mạnh và nên lấy nhất ở vòng chọn chung - Ảnh 1.

Trường hợp của Giáp Vải thì lại có điểm cộng từ meta game có nhiều đội hình gây sát thương vật lý hoặc sốc sát thương lớn, vì thế bạn cần những món đồ như Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Gai để sống sót. Hơn nữa việc sở hữu Giáp Vải cũng mở ra nhiều cách để bạn chọn những item khắc chế đối thủ, nếu đối phương hồi máu quá nhiều thì Bùa Đỏ là lựa chọn tốt, kẻ địch tung chiêu liên tục thì có thể ghép lên Áo Choàng Tĩnh Lăng…

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những trang bị đơn lẻ mạnh và nên lấy nhất ở vòng chọn chung - Ảnh 2.

Găng Đấu Tập cũng không hẳn là item thay đổi cục diện trận đấu hay cách xây dựng đội hình, tuy nhiên nó mở ra cho bạn nhiều cơ hội để sở hữu những item mạnh và cho hiệu ứng đặc biệt. Hơn nữa món đồ này có thể được sử dụng bởi hầu hết quân cờ, trong hầu hết đội hình và là lựa chọn an toàn nếu bạn chưa xác định được rằng mình sẽ chơi đội hình gì.

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những trang bị đơn lẻ mạnh và nên lấy nhất ở vòng chọn chung - Ảnh 3.

Tier 2 (nên lấy nếu không có đồ Tier1) – Gậy Quá Khổ, Áo Choàng Bạc, Cung Gỗ

Những trang bị ở nhóm 2 dù không thực sự quá mạnh nhưng bạn cũng nên sở hữu trong trường hợp bị mất item ở nhóm tier 1. Item ưu tiên ở nhóm này là Cung Gỗ, đơn giản là bởi meta chủ lực vật lý vẫn còn hot, nếu không thể đánh đau với Kiếm B.F thì có thể lấy tốc độ từ item này để bù vào. Hơn nữa Cung Gỗ là thành phần không thể thiếu để ghép lên những món đồ mang tính đột biến về sát thương như Cung Xanh hay Diệt Khổng Lồ, vì thế bạn không nên bỏ qua.

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những trang bị đơn lẻ mạnh và nên lấy nhất ở vòng chọn chung - Ảnh 4.

Gậy Quá Khổ không hẳn là item chỉ hợp với team Phù Thủy, việc kỹ năng của tướng trong Đấu Trường Chân Lý đều gây sát thương phép thì chuyện có thêm damage từ món đồ này là không hề thừa. Áo Choàng Bạc là một phiên bản yếu hơn một chút của Giáp Vải bởi nó không mở ra cho bạn quá nhiều trang bị khắc chế hữu dụng, một trong số ít những món đồ bạn có thể nghĩ tới khi sở hữu item này là Khăn Giải Thuật.

Tier3 (thà có còn hơn không) – Nước Mắt Nữ Thần, Đai Lưng Khổng Lồ

Hai item ở nhóm cuối bảng này đều thuộc dạng chỉ dùng cho những trường hợp đặc biệt hoặc số lượng item hữu dụng ghép lên từ chúng là quá thấp. Với Nước Mắc Nữ Thần, đội hình phù hợp duy nhất với nó là Phù Thủy – Vệ Binh Tinh Tú, ngoài ra thì không có quá nhiều đội hình dùng tốt món đồ này. Có chăng thì Tìm Băng cũng là một item khắc chế tốt, tuy nhiên trường hợp dùng tới trang bị này là rất hiếm.

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những trang bị đơn lẻ mạnh và nên lấy nhất ở vòng chọn chung - Ảnh 5.

Nước Mắt Nữ Thần chỉ phù hợp với đội hình Phù Thủy – Vệ Binh Tinh Tú nên cần cân nhắc kĩ trước khi lấy

Đai Lưng Khổng Lồ có một thiết kế khá lạ là hầu hết trang bị hoàn thành từ món đồ này đều là trang bị tình huống, vì thế bạn không nên lấy item này đầu tiên hoặc trước khi xác định được đối thủ của mình là ai. Nếu lấy quá sớm thì bạn sẽ thua thiệt rất nhiều so với đối thủ về mặt sát thương lẫn hiệu ứng, bởi không phải lúc nào trang bị khắc chế cũng có tác dụng.

Trường hợp đặc biệt – Xẻng Vàng

Xẻng Vàng không nằm trong danh sách chính thức bởi nó là item quá đặc biệt và phụ thuộc hoàn toàn vào tình huống cụ thể của trận đấu. Bạn không nên lấy item này quá sớm, trừ khi đội hình của bạn đã thành hình và cần một tộc – hệ nào đó để bổ sung. Nên nhớ rằng item này không cho bất kì chỉ số gì, nếu chọn quá sớm thì bạn sẽ tự mình đánh mất lợi thế về tấn công lẫn phòng thủ cho kẻ địch.

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những trang bị đơn lẻ mạnh và nên lấy nhất ở vòng chọn chung - Ảnh 6.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *