Menu

Dawn of the Breakers – Game online nhập vai đồ họa anime tuyệt vời sắp ra mắt

Nhà phát triển game Nhật Bản Cyberstep mới đây đã rất hào hứng khi phát hành dự án mới nhất mang tên Dawn of the Breakers trên cả hai nền tảng Andròi và iOS. Trò chơi sẽ đưa bạn đến với bối cảnh một ngôi trường trung học hiện đại ngay tại đất nước Nhật Bản – Nơi tụ tập của rất nhiều sinh vật huyền bí đang lên kế hoạch chống lại nhân loại cũng như được biết đến với cái tên là “Ghoul”. Nhiệm vụ của người chơi là hóa thân thành những siêu anh hùng thuộc phe Breakers để ngăn chặn những âm mưu xấu xa đến từ bè lũ của quỷ.

Dawn of the Breakers - Game online nhập vai đồ họa anime tuyệt vời sắp ra mắt - Ảnh 1.

Dawn of the Breakers sở hữu đồ họa 3D cực đỉnh với phong cách anime dễ gần, chế độ chơi chiến dịch single-player đi theo một kịch bản chính xoay quanh những trận chiến với rất nhiều kẻ địch khác nhau, từ các nhân vật phản diện đóng vai trò là ‘trùm’, cho đến những con quái vật to lớn và đáng sợ. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật anh hùng cho người chơi chọn cũng rất đa dạng, mỗi anh hùng lại có những kỹ năng riêng biệt. Trong lúc chiến đấu, người chơi có thể chọn tối đa 3 anh hùng luân phiên thay lượt cho nhau bất cứ lúc nào. Ngoài ra thu thập thêm anh hùng, đa dạng hóa đội hình và tận dụng lợi thế nguyên tố mà mỗi anh hùng sở hữu cũng là một cách giúp chơi trò chơi dễ hơn.

Dawn of the Breakers - Game online nhập vai đồ họa anime tuyệt vời sắp ra mắt - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở chế độ chơi đơn, người chơi hoàn toàn có thể team up với 2 người chơi khác để có thể cùng nhau chống lại một số kẻ địch mạnh nhất của game. Tuy nhiên một thử thách lớn hơn nữa, đó là chế độ đấu rank Team Deathmatches giữa 3 (hoặc 2) người chơi với nhau, điểm rank càng cao thì phần quà hàng tuần tại Đấu trường càng lớn.

Các vai cast chính cho nhân vật trong game:

Yusaku (KENN)

Mikoto Misono (Mako Morino)

Ryo Miyanoshita (Kazutomi Yamamoto)

Kiri Kanegae (Chiaki Omigawa)

Aiba Fudo (Kenji Roa)

Dawn of the Breakers - Game online nhập vai đồ họa anime tuyệt vời sắp ra mắt - Ảnh 3.

Hiện game đang có sự kiện chào mừng người chơi nhân dịp phát hành, tích lũy đăng nhập đủ 5 ngày sẽ nhận được các phần quà có giá trị. Ngoài ra sự kiện nhân dịp Giáng sinh vẫn đang hoạt động cho đến mùng 9/1/2019 đi kèm rất nhiều ưu đãi khác, vậy hãy nhanh nhanh tải game và chinh phục những con quỷ Ghoul trong thế giới đáng sợ này đi nào!

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *