Menu

Đế Chế 4 chốt hạ thời điểm “nhá hàng” Gameplay

[​IMG]


Đầu năm nay, Adam Isgreen, giám đốc sáng tạo của sê-ri Age of Empires, đã tiết lộ khả năng xuất hiện của Age of Empires 4 trong năm nay, có thể là tại Gamescom hoặc tại triển lãm XO19 của Microsoft diễn ra vào tháng 11. Tổng giám đốc của Xbox, Aaron Greenberg, vừa mới xác nhận rằng phần tiếp theo của sê-ri Đế chế sẽ được bật mí tại XO.

Greenberg đã chia sẻ một số tin tức rất thú vị, đặc biệt đối với những người hâm mộ loạt game RTS (chiến thuật thời gian thực) lịch sử này. Greenberg đã cung cấp ngày ra mắt đoạn trailer gameplay của Age of Empires 4 – ngày 14 tháng 11, ngày đầu tiên của sự kiện X019. Hơn nữa, đây cùng chính là ngày Age of Empires 2: Definitive Edition sẽ "cập bến" Windows Store, Steam và Xbox Game Pass trên PC. Phải thừa nhận rằng đây là một ngày trọng đại đối với cộng đồng người chơi Đế chế.


Dù đã có một đoạn giới thiệu cho phần thứ tư của Đế chế nhưng không để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem – đoạn trailer bao gồm bối cảnh game trên nền nhạc thú vị, mang đến các chi tiết đồ họa và lời tường thuật của người dẫn "Chúng ta đã cùng kề vai sát cánh chiến đấu xuyên suốt lịch sử. Bây giờ, một thời đại mới đang dần đến với chúng ta."

Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo có khả năng tiết lộ sự xuất hiện của một số quốc gia trong trò chơi. Có thể thoáng thấy những chiếc áo đỏ của Anh, samurai Nhật Bản, binh lính La Mã cổ đại, người Mỹ bản địa, những người chinh phục Tây Ban Nha, và một số khác – mặc dù đoạn trailer không hề xác nhận những nội dung trên sẽ có trong trò chơi.

[​IMG]


Hiện vẫn chưa có lịch phát hành cụ thể của trò chơi, nhưng người hâm mộ có thể theo dõi tất cả các thông tin mới nhất về Age of Empires 4 để "xoa dịu cơn khát" Đế chế.

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về Age of Empires 4, hãy ghi nhớ mốc thời gian ngày 14 tháng 11, bởi rất có thể nhà phát hành sẽ tung ra trailer gameplay của Age of Empires 4 tại thời điểm đó.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *