Menu

Đi tìm kẻ sẽ hóa giải lời nguyền bí ẩn trong PUBG Mobile FLVN 2018

Bước chân vào PUBG Mobile FLVN 2018, đa phần các team đều cố gắng để có được sự tự tin, bản lĩnh đi kèm với khả năng “làm cơm gà” điêu luyện. Song sức người khó qua được ý trời, hay là do những bí ẩn khó có lời giải thích xung quanh PUBG MobileFLVN 2018 để đến nỗi những team đã, đang và sẽ thi đấu trong những tuần kế tiếp đều coi đó là lời nguyền. Thậm chí là một lời nguyền khá ghê rợn, nhưng điều thú vị là tất cả đều muốn bị “nguyền” và hy vọng sẽ giải trừ lời nguyền ấy.​


[​IMG]

Vậy lời nguyền đó là gì mà lại khiến cho tất cả đều khao khát. Chuyện là từ khi PUBG Mobile FLVN 2018 bắt đầu bước vào giao tranh, trải qua tuần thi đấu đầu tiên đầy khốc liệt, 420 Black là đội xuất sắc lên ngôi vô địch sau một pha lật kèo được đánh giá là ngoạn mục và “không tưởng”. Ngỡ rằng 420 Black sẽ đủ bản lĩnh, thừa tự tin bước vào tuần thi đấu tiếp theo thì bất ngờ, đương kim vô địch tuần 1 bị loại một cách khó hiểu!?

[​IMG]


Lúc này, ai cũng cho rằng đó chỉ là một vấp ngã của 420 Black, và các team còn lại thì như mở cờ trong bụng bởi một team có số có má đã bị loại. Đây cũng chính là một trong những cột mốc ấn tượng của tuần thứ 2, Storm Việt Nam đã nhân cơ hội này, đi băng băng về đích và trở thành quán quân của PUBG Mobile FLVN 2018 tuần 2.

[​IMG]


Thế nhưng, bất ngờ nối tiếp bất ngờ, tưởng như Storm Việt Nam sẽ thừa thắng xông lên ở tuần tiếp theo thì đột nhiên, đội bị loại cũng theo một kịch bản khó hiểu. Mà lạ kỳ, kịch bản ấy đến từ chính những vấn đề nội tại của team chứ không phải do các tác nhân bên ngoài nào tác động vào. Đến lúc này, đa phần mọi người đều đã nghĩ và sợ việc những đội vô địch tuần đều bị loại ở tuần tiếp theo đã thực sự linh ứng thành một lời nguyền.

Vậy, ai sẽ là người tiếp theo bị “ếm” và liệu kẻ ấy có hóa giải được lời nguyền khó hiểu và ghê sợ này không? Đó chính là một trong những ẩn số bất ngờ mà chỉ có tại PUBG Mobile FLVN 2018, một giải đấu cho đến lúc này đã chứ a đựng hàng loạt những kịch tính và những kịch bản khó đoán. Hãy cùng theo dõi PUBG Mobile FLVN 2018 để đón xem những trận đấu đầy căng thẳng và mãn nhãn nhé!

Danh sách các team thi đấu tại bảng C, D, E tối nay 16/11:

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


Xem thêm thông tin về giải đấu Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam tại địa chỉ:

  • Website: http://vn.fegsports.com/​

  • Fanpage: https://www.facebook.com/FLVNEsports/​

  • Link đăng ký: http://bit.ly/regis_FLVN2018​

  • Youtube: http://bit.ly/FLVNYoutube​

  • Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *