Menu

Điểm lại những con số cực ấn tượng sau chiến thắng nghẹt thở của Chim Sẻ, Hồng Anh tuần qua

Cuối tuần qua, 4 game thủ hàng đầu của làng AoE Việt đã cống hiến cho khán giả một màn thi đấu thực sự mãn nhãn. Sau hơn 6 giờ thi đấu, Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh đã giành chiến thắng thuyết phục 3-1 về C trước cặp đôi đến từ Clan 6699, khép lại một buổi tối đầy cảm xúc. Dù có thua nhưng cả ShenLongTiểu Thủy Ngư cũng có màn thi đấu cực kỳ xuất sắc, viết nên câu chuyện tuyệt vời trên đất Việt.

[​IMG]

Suốt mấy tháng qua, đây có lẽ là kèo đấu kinh điển được người hâm mộ mong đợi nhất. Đặc biệt, sau trận thua cay đắng 1-12 của Chim Sẻ vừa qua, cộng đồng Chế Việt càng mong mỏi đây chính là đòn bẩy để cả Sẻ và Hồng Anh nỗ lực hết mình, lấy lại tôn nghiêm. Hàng ngàn người hâm mộ mong ngóng, thậm chí bỏ cả công việc đến trực tiếp Pegasus Cầu Giấy để xem kèo đấu đủ thấy độ hot và sự nhiệt tình của người hâm mộ đến thế nào.

Cùng với kết quả và màn thi đấu hết sức mãn nhãn của cả 4 game thủ, những con số thống kê ấn tượng sau kèo đấu cũng có thể khiến nhiều người phải giật mình.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Quả là những con số hết sức ấn tượng phải không? Cả 4 game thủ đã mang hết những gì tinh túy và đẳng cấp nhất trong thể loại cung R để cống hiến cho khán giả một bữa tiệc AoE thực sự. Một kèo đấu không chỉ mang ý nghĩa cống hiến cho khán giả 2 nước mà nó còn mang 1 niềm tự tôn dân tộc vô cùng to lớn. Hi vọng rằng sắp tới chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến những kèo đấu đỉnh cao như vậy nhiều hơn nữa.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *