Menu

Disorder – Siêu phẩm bắn súng Online với quy mô siêu khủng của NetEase

NetEase dường như đang muốn thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình tại thị trường Game Mobile thế giới khi liên tục giới thiệu những siêu phẩm "Hardcore" đến cộng đồng game thủ nước ngoài.LifeAfter có thể coi là ví dụ điển hình cho điều đó khi mang đến một trải nghiệm sinh tồn cực kỳ khốc liệt, đan xen bởi hệ thống lối chơi đa dạng và một nền đồ họa siêu khủng.

[​IMG]


Nhưng ông lớn của làng game Trung Quốc chưa dừng lại ở đó khi vừa hé lộ một tân binh mới toanh tại sự kiện GDC 2019, hứa hẹn sẽ thổi bùng nguồn sinh khí mới cho làng bắn súng Mobile. Vâng đó chính là Disorder: For Whom The Bell Tolls, tựa game bắn súng Online cho game thủ sát cánh bên nhau giữa bối cảnh nền văn minh nhân loại đã lụi tàn và con người phải đối mặt với sự tàn khốc thời hậu tận thế.

[​IMG]


Về lối chơi chung, Disoder xoáy sâu vào hệ thống bắn súng tổ đội, tức là cho game thủ lựa chọn một nhân vật mang kỹ năng độc nhất nhằm phối hợp với đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi tổ đội sẽ có 5 người chơi với công thức chiến thắng là làm sao họ có thể dung hòa thế mạnh của từng "đặc vụ', sử dụng chúng để khắc chế đội hình đối phương. Tất nhiên với việc đây là một tựa game bắn súng, Disorder vẫn cần sự di chuyển nhạy bén và kỹ năng vẩy tâm chính xác của game thủ.

[​IMG]


Với một lịch sử phát triển dạn dày với những game bắn súng đỉnh cao, NetEase chắc chắn sẽ làm nên chuyện với siêu phẩm mới của mình. Hiện Disoder đã mở cửa đăng ký sớm cho cả Android và iOS trên website của mình. Bạn đọc có thể tiến hành đăng ký bằng địa chỉ Email tại đây:

  • https://www.playdisorder.com/en/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *