Menu

Độ Mixi bất lực khi bị fan cuồng “sửu nhi” nhiều lần đập cửa nhà trêu ngươi

Độ Mixi hay Mixi Gaming tên thật là Phùng Thanh Độ, là một trong những Streamer, Caster nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Việt Nam. Với sự phát triển của PUBG thì Độ Mixi đang là một cái tên cực hot trong giới Streamer bên cạnh PewPew, ViruSs, hay Nam Blue, v.v… Với lối nói chuyện mặc dù có hơi “bỗ bã” nhưng lại cực kỳ có duyên, hài hước, tạo được sự gần gũi, thích thú, thoải mái cho người xem, Độ Mixi đã dần xây dựng được cho mình một cộng đồng fan cứng đông đảo. Điều đó được thể hiện qua các con số cụ thể như fanpage sở hữu tới gần 200 nghìn người theo dõi và kênh Youtube hơn 774 nghìn lượt đăng ký.

Thời gian vừa qua, nam streamer gặp phải không ít những rắc rối như lộ địa chỉ nhà, lộ số điện thoại, lộ chứng minh thư nhân dân và mới đây nhất là bị hack luôn cả facebook. Tên hack sau đó còn quay lại trấn an Độ Mixi đừng lo, cố gắng thi đấu giải PUBG cho tốt. Bởi vậy mà rất có thể người hack cũng chính là một trong những fan hâm mộ, thường xuyên theo dõi livestream của anh chàng.

[​IMG]

Facebook Độ Phùng đã bị hack và đổi tên thành Linh Nguyen


Lại tiếp tục một phiền phức khác liên quan đến các fan “cuồng” khi mới đây nhà riêng của Độ Mixi nhiều lần bị đập cửa. Đối tượng là hai anh chàng “sửu nhi” khoảng chừng học sinh cấp 2. Theo như chia sẻ, hai cậu nhóc này đã đến phá nhiều lần, mỗi lần đập cửa đều gọi lớn “Độ ơi mở cửa” rồi chạy mất. Không có ở nhà, lại có con nhỏ nên nam streamer cảm thấy vô cùng lo lắng. Mặc dù đã bị làm phiền nhiều lần nhưng đến nay Độ Mixi vẫn chưa bắt được hai anh chàng này để dằn mặt.

[​IMG]


Bài đăng sau khi được chia sẻ, các fan của Độ Mixi đã đề xuất cho nam streamer vô số, những cao kiến để tóm gọn được hai đối tượng chuyên quấy rầy. Trong đó không ít ý kiến cho rằng nên báo với bảo vệ tòa nhà hay hài lước gợi ý “Thuê FunkyM làm bảo vệ”, “dán ảnh FunkyM trước cửa, đảm bảo không ai dám trêu”…

[​IMG]

[​IMG]


Rõ ràng việc làm một người nổi tiếng, được nhiều người biết điến, hâm mộ chưa chắc đã mang lại hoàn toàn những điều tốt đẹp, thậm chí gây ra không ít những rắc rối, phiền phức ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Hy vọng hai anh chàng trong hình ảnh trên có trong group của Độ Mixi và đọc được những lời cảnh báo này để không lặp lại những hành động vô duyên, mất lịch sự như trên.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *