Menu

Độ Mixi bức xúc trên sóng stream: “Đi đóng quảng cáo cũng bị chửi”

Một hai ngày vừa qua, chắc hẳn cộng đồng mạng vẫn chưa hết xôn xao khi những hình ảnh hậu trường của bộ 3 streamer PewPew, Độ Mixi và Misthy trong trang phục Táo quân được chia sẻ rầm rộ. Nhiều câu hỏi được đặt ra phải chăng chương trình Táo quân 2019 năm nay sẽ có sự góp mặt của 3 streamer đình đám của chúng ta.

Ngay sau đó, dù chưa biết thực hư cũng như nguồn gốc của những bức ảnh ra sao thì đã có vô số những ý kiến bình phẩm trái chiều xung quanh vai diễn của các streamer. Bởi song song với sự hào hững, tò mò của các fan thì cũng không ít những ngờ vực cho rằng “trình” diễn xuất của PewPew, Misthy và cả Độ Mixi vẫn chưa đủ để có thể tham gia vào một chương trình lớn như Táo quân. Hay hình ảnh của một streamer chỉ chuyên biết “chém gió”, tấu hài không phù hợp để xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia… vân vân và mây mây.

[​IMG]


Trước những tranh cãi, bình luận trái chiều đó, thì ngay sau đó, PewPew đã có những lời đính chính thông tin trên group fan của mình. Theo đó, anh chàng cho biết mặc dù rất ngưỡng mộ và cũng rất thích đóng Táo, nhưng những hình ảnh được chia sẻ râm rộ ngày hôm nay chỉ là hậu trường ghi hình quảng cáo mà anh cùng Misthy và Độ Mixi có dịp kết hợp với nhau mà thôi. Đây là lần đầu tiên PewPew được vào nhà hát kịch Hà Nội ghi hình và may mắn được gặp diễn viên Xuân Bắc.

[​IMG]


PewPew cũng tỏ ra khá bức xúc với những bình phẩm thể hiện quan điểm cá nhân một cách “thái quá”, hay chửi bới, chê bai của một số thành phần tiêu cực. Bản thân nam streamer tự cho mình chưa làm gì sai với ai, nghề nghiệp tích cực mang lại giá trị xã hội đàng hoàng. Bởi vậy mà không ai có quyền xúc phạm hay lên án anh chàng.

Về phần phía Độ Mixi, nam streamer của chúng ta mới đây cũng thể hiện sự bức xúc không kém của mình ngay trên sóng stream khi “Chẳng hiểu sau đi quay quảng cáo thôi cũng bị chửi”. Đây thực chất là “Táo Liên quân” chứ không phải là “Táo quân” như mọi người vẫn nghĩ. Anh chàng chia sẻ đến ngày hôm qua, khi đến tập trung tại Nhà hát kịch Hà Nội, Độ Mixi mới biết mình đóng cùng PewPew và Misthy. Mặc dù chỉ là một vai diễn Táo trong quảng cáo của game Liên quân mà thôi nhưng bản thân anh cũng như những người bạn diễn của mình rất vui khi lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác xem Táo quân đóng Táo quân như thế nào. Cùng với đó Độ Mixi đã có những trải lòng về vai diễn đặc biệt này của mình.


Bên cạnh đó, trước những comment “gạch đá” trên mạng xã hội cho rằng Độ Mixi và PewPew chửi bậy quá nhiều trên sóng stream nên không xứng đáng được đóng Táo quân, Độ Mixi cũng chia sẻ rằng việc mình nói tục là khá tự nhiên khi chơi game và chỉ thể hiện cảm xúc mà thôi. Và đây không phải là nguyên nhân chính có thể làm ảnh hưởng đến cách nói năng, giao tiếp của đại bộ phận giới trẻ ngày nay, mà còn đến từ nhiều yếu tố khác. Cũng nhân đây, Độ Mixi đã cũng có thêm những trải lòng về cái nghề streamer của anh hiện nay.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *