Menu

Đối thủ của PUBG tung Map núi lửa và thúy quái, cho game thủ lái tàu ngầm

Mặc dù game thủ Việt Nam cũng như nhiều nước Châu Á khó có thể tiếp cận với Ring of Elysium do việc khóa khu vực nhưng không vì thế mà tựa game này hết hot dưới con mắt cộng đồng. Với cấu hình nhẹ, bản đồ độc đáo và nhiều cơ chế thú vị như việc đổi nhanh Scope hay vừa bắn vừa đua xe, Ring of Elysium luôn thử thách trí tò mò của fan hâm mộ Battle Royale. Trên thực tế thì từ trước khi PUBG ra Map tuyết Vikendi, tựa game PC này đã có cho mình một chiến trường băng giá độc nhất với cơ chế lối chơi chưa từng có trước đây.

[​IMG]


Tiếp tục truyền thống này, Ring of Elysium lại khiến game thủ bất ngờ với những ý tưởng siêu độc đáo, điển hình như việc chào sân Map mới với bối cảnh nhiệt đới đẹp tuyệt vời. Tất nhiên ngoài cảnh đẹp siêu long người, game vẫn sẽ khiến người chơi phải toát mồ hôi với tính chất sinh tồn cực kỳ căng thẳng cũng như việc phải cạnh tranh trực tiếp với gần trăm game thủ khác.

[​IMG]


Cụ thể, Map mới mang tên Europa Island của game sẽ đưa game thủ đến hòn đảo nhiệt đời thơ mộng dưới ánh nắng vàng. Nhưng thay vì mang về hoang sơ như Sanhok của PUBG, Europa Island là một thiên đường du lịch đúng nghĩa với những khu thị tứ cực kỳ quy mô, tất nhiên là ngoại trừ ngọn núi lửa khổng lồ đang hoạt động gần đó. Cũng chính vì yếu tố này mà bạn sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với game thủ khác để giành 1 ghế trên chiếc trực thăng cứu trợ, bằng không sẽ vùi trong bụi than và dòng dung nham nóng bỏng.


Song song với đó game thủ cũng có một phương tiện di chuyển độc nhất trong dòng game Battle Royale. Vâng đó chính là một chiếc tàu ngầm Mini cho game thủ khám phá lòng đại dương sâu thẳm hay đơn giản chỉ là tránh những ống ngắm đang chĩa vào đầu mình trên mặt đất. Cũng như Map trước, game thủ khởi đầu màn chơi với việc lựa chọn 3 công cụ chính đó là dây thừng leo núi, tàu lượn hay một chiếc xe đạp BMX cực kỳ cơ động như bạn thấy trong Trailer.

[​IMG]


Hy vọng một ngày không xa Ring of Elysium sẽ có thể mở cửa cho game thủ Việt Nam để thưởng thức tất cả những nội dung tuyệt vời của tựa game. Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng Ring of Elysium Việt Nam để "hóng" ngày phát hành tại đây:

  • https://www.facebook.com/groups/RingofElysiumVN/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *