Menu

Đông đảo game thủ Việt đang phát rồ vì PUBG Mobile giật tung cả nóc

Như chúng ta đều biết, hiện tại PUBG Mobileđang là một trong những tựa game di động yêu thích của người Việt với đông đảo game thủ tham gia chơi. Thực tế thì phiên bản miễn phí chơi được mọi lúc mọi nơi này của PUBG được ưa chuộng cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, trong vài ngày gần đây thì có rất đông game thủ Việt đang lên tiếng kêu ca rằng PUBG Mobile gặp lỗi gì đó khiến cho thế giới ảo ‘giật tung cả nóc’. Điều này thực sự là vô cùng khó chịu bởi thế giới ảo ‘tưng bừng’ như vậy thì làm sao mà chơi nổi cơ chứ?

Đông đảo game thủ Việt đang phát rồ vì PUBG Mobile giật tung cả nóc - Ảnh 1.

“Sáng giờ tao mất 180 điểm và 1 cái bàn phím vì cái PUBG. Nó giật banh nóc thế lầy thì chơi cái **o gì… ** tức vl” – Một game thủ khác chia sẻ. Tình trạng này nhiều khả năng là do bản game không tương thích gì đó với máy bởi ping có 46 mà vẫn giật: “Công nhận ping 48 mà nó cứ giật giật đôi khi wifi vẫn mượt, như c** thỉnh thoảng lại giật”.

Đông đảo game thủ Việt đang phát rồ vì PUBG Mobile giật tung cả nóc - Ảnh 2.

Rất nhiều người gặp phải tình trạng giật lag này của PUBG Mobile.

Tuy nhiên, điều ‘kỳ diệu’ là không phải ai cũng thế, có những người vẫn đang chơi PUBG Mobile một cách hoàn toàn mượt mà, chẳng bị làm sao cả. Không ít game thủ khẳng định rằng mình vẫn chơi ngon lành mấy hôm nay chứ chẳng gặp vấn đề gì như các bạn khác phản ánh.

Đông đảo game thủ Việt đang phát rồ vì PUBG Mobile giật tung cả nóc - Ảnh 3.

Bên cạnh những người dính lỗi thì không ít game thủ vẫn bình thường…

Tình trạng này quả thực là rất khó hiểu, rõ ràng PUBG Mobile đã bị lỗi trên một vài hệ máy nhất định chứ không phải là toàn bộ nên rất khó lý giải tại sao. Có lẽ game thủ nên chịu khó đợi mấy hôm chờ cập nhật vá lỗi hoặc báo cáo lên hệ thống chứ than phiền cũng chẳng ích gì…

Ngoài ra, cũng có một vài ý kiến là nên chuyển sang PUBG Mobile bản Trung Quốc, vẫn đang vận hành hết sức trơn tru!

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *