Menu

Dota Underlords – Auto Chess phiên bản xịn của Valve chuẩn bị lên Mobile

Cơn bão Auto Chess đang cuốn qua làng game với sức mạnh kinh hoàng và ngay lập tức tựa game có cho mình một cộng đồng game thủ đông đảo trên mọi nền tảng. Chẳng vậy mà những phiên bản dành riêng cho PC cũng như Mobile của Drodo và chế độ chơi mới mang hơi hướm Auto Chess của League of Legends đang được game thủ chào đón hơn bao giờ hết.

[​IMG]


Tuy nhiên trong khi game thủ đang quay cuồng với vô vàn phiên bản Auto Chess và sản phẩm "sao chép" khác nhau thì bất ngờ một đại gia làng game thế giới bước chân vào cuộc chơi. Vâng chúng ta đang nói đến ông trùm Valve với phiên bản Auto Chess độc nhất của mình mang tên Dota Underlords.

[​IMG]


Với quyền lực tuyệt đối trên PC, Valve thu hút một lượng lớn game thủ khi chào sân Dota Underlords thông qua Dota 2. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể trải nghiệm hậu bản này khi Valve yêu cầu game thủ phải mua TI9 Battle Pass thì mới có thể truy cập vào game. Song song với đó Dota Underlords vẫn đang giới hạn trên nền tảng PC và chưa vươn xa được như phiên bản Drodo Auto Chess.

[​IMG]


Nhưng nay câu chuyện ấy đã khác khi Valve vừa lật quân bài tẩy của mình khi thông báo Dota Underlords sẽ còn cập bến Mobile trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Ngoài ra khi game chính thức mở cửa cho game thủ Mobile thì phiên bản PC cũng sẽ Open Beta trên cả Steam (Windows, Linux, Mac OS). Mặc dù thời gian phiên bản này lên sóng chưa được xác nhận chính thức nhưng dự kiến là trong thời gian rất ngắn game thủ sẽ được đặt tay lên game.

Để biết thêm thông tin bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Auto Chess Việt Nam tại đây:

  • Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/AutoChessOfficial/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *