Menu

Doublelift chính là người phản đối TSM chiêu mộ Palette, nhưng sau đó lại bị chính đội tuyển này ‘chơi xỏ’

Như đã biết, Team SoloMid vừa qua đã chiêu mộ thành công Đương kim Á quân thế giới SwordArt, tuy nhiên, đằng sau thương vụ đắt đỏ này lại là một câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến Doublelift.

Cụ thể, việc TSM chiêu mộ SwordArt vốn là yêu cầu của Doublelift. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu của vụ chuyển nhượng, vấn đề về VISA của SwordArt đã khiến cả TSM lẫn Doublelift nản lòng. Đội tuyển này sau đó đã đưa ra quyết định chuyển sang phương án chiêu mộ Palette của Team Flash để thay thế. Nhưng quyết định này lại vấp phải sự phản đối của Doublelift.

Doublelift chính là người phản đối TSM chiêu mộ Palette, nhưng sau đó lại bị chính đội tuyển này chơi xỏ - Ảnh 1.

Lý do là bởi Doublelift muốn thi đấu với một đồng đội có thể nói thông thạo tiếng Anh, trong khi Palette lại chưa đáp ứng được yêu cầu này.

Điều đáng nói là, việc TSM liên hệ với Palette khiến Doublelift nghĩ rằng thương vụ SwordArt đã đổ bể, cộng với việc tuyển thủ Việt Nam không phải là đối tác mong muốn của anh, nên sau đó không lâu, Doublelift quyết định giải nghệ.

Nhưng trớ trêu thay, ngay sau khi tuyển thủ huyền thoại này thông báo giải nghệ, Suning cũng đăng bài viết chia tay SwordArt, và cựu tuyển thủ LMS chính thức trở thành người của TSM không lâu sau đó. Chia sẻ về vấn đề này, Doublelift cho biết: “TSM nói với tôi rằng thương vụ SwordArt gặp bế tắc, họ hỏi tôi rằng tôi có muốn chơi cùng Hỗ trợ Palette của Việt Nam không. Tôi không hề biết việc SwordArt sẽ gia nhập trước khi giải nghệ.”

Doublelift chính là người phản đối TSM chiêu mộ Palette, nhưng sau đó lại bị chính đội tuyển này chơi xỏ - Ảnh 2.

Chia sẻ của Doublelift khiến cộng đồng LMHT Bắc Mĩ rộ lên giả thuyết rằng TSM đã ém nhẹm việc thương vụ SwordArt có tiến triển mới, nhằm giúp Doublelift có thêm động lực… giải nghệ, và điều đó đã khiến ngôi sao này thực sự khó chịu. Thực tế, phong độ của Doublelift trong năm 2020 là rất tệ, và có lẽ đội tuyển này cũng đã tính đến phương án thay thế anh bằng một tài năng trẻ tiềm năng hơn, và quan trọng là… lương ít hơn.

Như vậy, có thể thấy câu chuyện xoay quanh “tình tay ba” SwordArt – Doublelift – Palette đã diễn ra khá cồng kềnh, nhưng với người hâm mộ VCS, đến giờ thì chúng ta đều biết chắc chắn rằng TSM thực sự đã liên hệ với Palette, và điều đó cho thấy LMHT Việt Nam vẫn luôn sở hữu những ngôi sao đủ đẳng cấp để lọt vào tầm ngắm của các khu vực hàng đầu thế giới.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *