Menu

Dùng Quillen “cố tình feed”, Garena “gáy” Capheny là: “Xạ thủ Liên Quân Mobile damage to nhất 2019”

Kể từ ngày 5/4, Liên Quân Mobile sẽ thương mại hóa vị tướng xạ thủ Capheny và đây cũng là cái tên gây ra nhiều tranh luận. Xạ thủ 5 kỹ năng này sẽ là sự hòa quyện của Miss Fortune, Jinx và Graves trong Liên Minh Huyền Thoại. Capheny có thể chuyển đổi súng thành 2 dạng chính là Đại Bác và Đại Liên, với súng Đại Liên mặc định, cô sử dụng súng 6 nòng tấn công liên tục. Khi chuyển sang dạng Đại Bác, cô bị giảm 40% tốc chạy nhưng súng sẽ bắn laze theo đường thẳng xuyên thấu tất cả mục tiêu. Nhưng đáng nói nhất phải kể tới chiêu cuối, Capheny chuyển hóa súng và bắn 15 đợt sát thương liên tục theo hình nón ở hướng chỉ định. Đây là kỹ năng có lẽ kế thừa từ chiêu Bão Đạn của Miss Fortune trong LMHT khi cũng bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước.

Dùng Quillen cố tình feed, Garena gáy Capheny là: Xạ thủ Liên Quân Mobile damage to nhất 2019 - Ảnh 1.

Capheny chuyển hóa súng và bắn 15 đợt sát thương liên tục.

Chính bởi khả năng vừa đi vừa xả đạn mà Capheny đã tạo ra một lối đánh mới mẻ nhất từ trước tới nay, khi mà game thủ đã vốn phải quen với kiểu hit & run nhàm chán. Chắc chắn những tín đồ của Tel’Annas, Yorn hay Valhein sẽ trở nên tự tin hơn khi cầm Capheny săn lùng Quillen. Khỏi nói khi trong mùa rank 9 vừa qua, Quillen đã tạo ra nỗi khiếp đảm lớn tới mức nào cho toàn bộ những vị tướng máu giấy nhưng khi thi đấu lại không được bảo vệ chặt chẽ. Chỉ bằng việc vừa lùi vừa bắn, kết hợp với chiêu cuối xả đạn hình nón thì khả năng Quillen một đi không trở lại là rất cao.

Nhưng đó là lý thuyết, thực tế thì nó khá khác so với màn giới thiệu PR tướng của Garena dưới đây, khi mà Ám Đao Thanh Trừng đã thúc thủ trước loạt đạn công phá mạnh mẽ từ nàng tiểu thư cầm súng máy.

Capheny đối đầu Quillen và cái kết

Thứ nhất, thi đấu trong một bản đồ 5v5 thì việc solo giữa Quillen với Capheny chưa hẳn chỉ là 1v1. Đơn giản vì cả 2 vị tướng này vẫn có thể nhận thêm buff từ các tướng đồng minh. Thứ 2, người dùng Quillen lọc lõi đều thừa hiểu rằng lối chơi của sát thủ này vẫn tương đồng với Butterfly, tức là “vét máng”. Nói rõ hơn thì chỉ khi lực lượng đối phương và đồng minh giao chiến bị thương tổn thì Quillen mới mò ra và ăn mạng những con mồi ít máu nhất. Cứ thế, chuỗi hạ gục sẽ kéo dài do Ám Đao Thanh Trừng thực hiện. Nhưng thực tế thì màn PR của Garena cho Capheny lại có thể một Quillen khá dại dột khi… lao trực diện vào một Capheny đầy ắp máu và cũng đang rất “xanh”.

Dùng Quillen cố tình feed, Garena gáy Capheny là: Xạ thủ Liên Quân Mobile damage to nhất 2019 - Ảnh 3.

Quillen của Garena cũng không ‘”xanh” vượt trội Capheny.

Trong thực chiến, với lợi thế đi rừng thì Quillen luôn “giàu” vượt trội hơn những xạ thủ đi lane đối phương. Vì thế mà chỉ cần một màn tàng hình và áp sát từ sau nhờ Ẩn Sát, rồi Chém Đôi và Đoản Mệnh thì xạ thủ rất khó sống.

Game thủ khi mua Capheny thì cũng không nên quá ảo tưởng mà dâng cao, để rồi bị bốc hơi quá nhanh, trước khi được team hỗ trợ. Bản chất xạ thủ là máu giấy nên dù sát thương có cao tới mấy cũng cần phải được che chắn kỹ và di chuyển thật khéo.

Dùng Quillen cố tình feed, Garena gáy Capheny là: Xạ thủ Liên Quân Mobile damage to nhất 2019 - Ảnh 4.

Quillen của Garena thường áp sát trực diện.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *