Menu

Eternal City – Game mobile RPG cực thú vị làm người ta so sánh với Honkai Impact 3

Eternal City được phát triển bởi XD Global với bộ công cụ hình ảnh riêng biệt của NetEase. Hình ảnh sẽ theo phong cách anime 2.5-D mới lạ, mang lại trải nghiệm độc đáo cho mỗi người chơi khác hẳn với nhiều tựa game ARPG khác. Những khung hình đẹp như tranh cùng dàn hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt tựa như là gia vị để bạn thưởng thức trong quá trình trải nghiệm “món ăn” Eternal City.

Eternal City - Game mobile RPG cực thú vị làm người ta so sánh với Honkai Impact 3 - Ảnh 1.

Về mặt cốt truyện, Eternal City sẽ xoay quanh một thành phố ven biển không tên nọ, nơi một “Cánh Cổng Đen” đột ngột xuất hiện và mở ra một chiều không gian khác, nơi mà những con quái vật trú ngụ bắt đầu tràn sang và xâm chiếm thành phố. Trong thời khắc mà thành phố bị phá hủy hoàn toàn thì nổi lên những con người có khả năng sử dụng vũ khí đặc biệt. Họ được gọi là những Wielder không chỉ bởi khả năng tiêu diệt những con quái vật ngoài kia mà còn có thể chấm dứt sự tồn tại của Cánh Cổng Đen.

eternal city trailer

Sau khi những Wielder tập hợp lại và bắt đầu chiến đấu vì tương lai của thành phố, họ chợt phát hiện ra những thế lực tà ác mà họ đang ra sức tiêu diệt không phải là tất cả. Vận mệnh của thành phố này đang bị đe dọa nghiêm trọng khi mà mốc thời gian 7 ngày đếm ngược đã bắt đầu… Bạn có thể tập hợp lại những Wielder cần thiết và chấm dứt thảm họa này một lần và mãi mãi?

Eternal City - Game mobile RPG cực thú vị làm người ta so sánh với Honkai Impact 3 - Ảnh 3.

Theo đó, trong game như thường lệ bạn phải sưu tập và điều khiển những anh hùng của mình trong cuộc chiến chống lại những con quái vật theo phong cách đi cảnh. Người chơi có thể lựa chọn lên đến 2 nhân vật khác đi cùng hỗ trợ trong màn, họ sẽ mang trong mình những kỹ năng đặc biệt và có thể kích hoạt nhanh bằng bộ nút bấm bên dưới song song với bộ kỹ năng của nhân vật chính mà bạn đang điều khiển.

Eternal City - Game mobile RPG cực thú vị làm người ta so sánh với Honkai Impact 3 - Ảnh 4.

Phong cách điều khiển cũng khá quen thuộc với những game thủ MOBA với phím điều hướng bên trái và phím kỹ năng bên phải, dễ dàng sử dụng. Các anh hùng trong game cũng được phân thành nhiều loại như hỗ trợ, tấn công, phòng thủ, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn nhân vật cho phù hợp với đội hình. Ngoài phần đồ họa anime đẹp mắt thì phần âm nhạc trong game cũng được đầu tự khá nhiều khi mời về nhạc sĩ bậc thầy Nhật Bản – Kawai Kenji để sáng tạo ra nhiều bản nhạc gốc để phục vụ game thủ trong quá trình phá đảo Eternal City.

Ngoài ra, hàng chục CV nổi tiếng của Nhật Bản như Hanazawa Kana, Uchida Maaya và Kugimiya Rie đã tham gia vào phần lồng tiếng cho game.

Link tải: Android và iOS

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *