Menu

Fanpage bất ngờ để lộ vũ khí mới sẽ có mặt trong bản Update tiếp theo của Survival Heroes

Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

Sau khi để lộ những skin Siêu Anh Hùng nhiều khả năng sẽ góp mặt trong phiên bản cập nhật sắp tới, câu hỏi mà nhiều game thủ Survival Heroes đặt ra là ngoài những Skin vô cùng hấp dẫn đó thì sẽ còn có những vũ khí nào sẽ lộ diện trong phiên bản cập nhật này. Cho đến hiện tại, vẫn rất ít những hình ảnh trực tiếp hé lộ cho người chơi về những món vũ khí này.

[​IMG]

Thế nhưng, nếu tinh ý, game thủ Survival Heroes hoàn toàn có thể đoán được những loại vũ khí nào sẽ xuất hiện trong bản update sắp tới. Có ít nhất 3 loại vũ khí sẽ xuất hiện mà một trong số đó chính là Heavy Chop Blade, món vũ khí vô cùng thú vị được nhiều game thủ Việt đặt cho cái tên trìu mến “Đồ Long Đao”.

Heavy Chop Blade chính là một trong những món vũ khí được yêu thích bậc nhất tại phiên bản Quốc tế, thậm chí có thể vượt mặt Phong Thần Kiếm – món vũ khí được coi là “idol” trong lòng game thủ Survival Heroes. Sự có mặt của Heavy Chop Blade sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn và đây chắc chắn là món vũ khí “không thể không sở hữu” đối với tát cả game thủ Survival Heroes.

[​IMG]

Bên cạnh đó, từ những thông tin đã được tiết lộ trước đây, phiên bản cập nhật lần này sẽ là một bước ngoặt lớn trong việc hoàn thiện hệ thống và tăng khả năng trải nghiệm của game thủ mức độ hoàn hảo nhất. Có thể kể đến như chức năng chọn trước vũ khí, thêm hiệu ứng âm thanh nhân vật nữ, mở thêm biểu cảm giao tiếp người chơi… chắc chắn sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Còn rất nhiều điều mới lạ mà sẽ được bật bí trong phiên bản cập nhật vào tháng 6 tới đây.

Survival Heroes là tựa game Mobile duy nhất hiện nay kết hợp hai dòng game Sinh Tồn và MOBA. Với lối chơi độc đáo, đậm chất hành động song cũng đậm đặc tính chiến thuật, Survival Heroes tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các tựa game Mobile khác trên thị trường.

Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:

  • Game thủ có thể tải game tại địa chỉ: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e
  • Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:
  • Trang chủ: https://sh.gamota.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
  • Group: http://bit.ly/GroupSHVN

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *