Menu

Fanpage “mập mờ” xác nhận những thông tin đầu tiên của bản Update 1.3 AOG – Đấu Trường Vinh Quang

Tải AOGĐấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

Trong suốt một tuần qua, thứ duy nhất xuất hiện trên Fanpage AOG – Đấu Trường Vinh Quang, kênh thông tin chính thức của tựa game MOBA Mobile được ví như Liên Minh Mobile chỉ tiết lộ đúng một tấm ảnh bìa duy nhất với tên gọi của phiên bản cập nhật lần này. Được đánh dấu 1.3, nhiều khả năng, bản Update này của AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ tiếp tục được tung ra vào tháng 7, theo đúng chu kỳ cập nhật của sản phẩm này từ khi ra đời đến nay.

[​IMG]


Thế nhưng, khác với “truyền thống” của hai phiên bản lần trước, bản Update 1.3 được “giấu hàng” tương đối kỹ khi không có một thông tin cụ thể nào về nội dung của bản cập nhật lần này được tung ra để game thủ bình luận. Có vẻ nhưng, NPH Gamota muốn “giấu” những bí mật to lớn của AOG – Đấu Trường Vinh Quang 1.3 nhằm mang đến những bất ngờ dành cho game thủ.

Cuối cùng thì mới đây, hình ảnh đầu tiên về phiên bản 1.3 đã được hé lộ với chỉ đơn giản là hình ảnh của 8 chiêu thức. Tất nhiên, đây đều là những bộ kỹ năng mới và chắc chắn là của ít nhất hai vị tướng mới sẽ được cập nhật vào hệ sinh thái của AOG – Đấu Trường Vinh Quang trong thời gian tới.

[​IMG]


Theo dự đoán của nhiều game thủ đã từng trải nghiệm phiên bản tiếng Trung cũng như theo kinh nghiệm qua hai lần cập nhật thì ít nhất sẽ có một vị tướng Tanker với một bộ kỹ năng liên quan đến “ô dù”. Ai sẽ nối tiếp Amara và Jeff để gia nhập binh đoàn Tanker trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang?

Như vậy, có thể khẳng định tới 99% rằng phiên bản 1.3 của AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ có ít nhất hai vị tướng mới và đây sẽ là lần thứ ba liên tiếp tựa game này bổ sung hai vị tướng trong mỗi một bản cập nhật, điều được đánh giá là xưa nay hiếm đối với các sản phẩm game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng Mobile.

[​IMG]

Ai sẽ nối tiếp Jeff và Amara gia nhập binh đoàn Tanker?


Hiện tại, vẫn chưa có thêm một nguồn tin nào xác nhận về thời điểm cập nhật của AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Chỉ có một điều chắc chắn là người chơi sẽ được trải nghiệm phiên bản 1.3 này ngay trong những ngày tháng 7 sắp tới. AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:

  • Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
  • Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
  • Trang chủ: http://bit.ly/2UMFxDf
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
  • Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *