Menu

Final Blade cập nhật lớn, chính thức lồng tiếng Việt

Final Blade cập nhật lớn, chính thức lồng tiếng Việt - Ảnh 1.

Tròn 1 tháng sau ngày ra mắt, Final Blade đã nhận được bản Big Update đầu tiên. Với những game thủ đã và đang trải nghiệm Final Blade, bản cập nhật này thật sự rất đáng chú ý.

Bản Update thể hiện sự quan tâm và chú trọng đầu tư vào thị trường Việt Nam của nhà Phát Hành, với chức năng đáng chú ý nhất đó là Lồng Tiếng nhân vật bằng Ngôn Ngữ Tiếng Việt. Việc một nhà phát hành nước ngoài, đầu tư lồng tiếng Việt vào game là chưa từng có tiền lệ.

Final Blade cập nhật lớn, chính thức lồng tiếng Việt - Ảnh 2.

Với tên gọi Truyền Thuyết Bạch Xà, bản update này đem đến cho người chơi đến 5 vị tướng hoàn toàn mới, được lấy ý tưởng từ Truyền Thuyết Bạch Xà. Các vị tướng mới lần lượt là:

1. Susu (Bạch Xà) : Lớp Xạ Thủ

2. Xuxian (chồng của Susu) : Lớp Tu Sĩ

3. Mengxiao (Con Trai của Susu và Xuxian) : Lớp Chiến Binh

4. Qingqing (Chị của Susu) : Lớp Sát Thủ

5. Fahai (Cao Tăng) : Lớp Tu Sĩ

Final Blade cập nhật lớn, chính thức lồng tiếng Việt - Ảnh 3.

Đi kèm với Truyền Thuyết Bạch Xà là chế độ chơi Chùa Lôi Phong, nơi giam giữ Bạch Xà Susu. Bạn cần chiến đấu lên tầng cao nhất để giải cứu Susu và khám phá cốt truyện của Bạch Xà. Phần thưởng khi hoàn thành các tầng rất giá trị. Ngoài ra, trong quá trình tham gia Chùa Lôi Phong, người chơi có thể mở khoá các Mini game và thu thập Cánh Hoa để đổi những vật phẩm giá trị tại Chợ.

Final Blade cập nhật lớn, chính thức lồng tiếng Việt - Ảnh 4.

Nhà Phát Hành đã chứng minh họ rất quan tâm và lắng nghe game thủ, khi cập nhật thêm 4 chương Thám Hiểm mới, với cơ hội nhận được Trang Bị 6* khi tham gia chinh chiến Thám Hiểm.

Final Blade cập nhật lớn, chính thức lồng tiếng Việt - Ảnh 5.

Với những game thủ đam mê cày cuốc, thì như thế vẫn chưa đủ. Final Blade ra mắt thêm một chế độ hoàn toàn mới, có tên gọi là Cổng Dohwa, với lối chơi Phòng Thủ Chiến Thuật. Người chơi chọn một đội hình riêng cho mình và phòng thủ Cổng Dohwa khỏi cuộc xâm lăng. Và dĩ nhiên, phần thưởng cũng rất xịn sò là Vàng và Vé Tướng!

Final Blade cập nhật lớn, chính thức lồng tiếng Việt - Ảnh 6.

Nếu như thế vẫn chưa thoả mãn những game thủ khó tính, thì Sự Kiện Nhiệm Vụ Bingo chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Với 25 nhiệm vụ đặc sắc và những phần thưởng vô cùng giá trị sẽ khiến người chơi thoả thích cày cuốc cả ngày. Và phần thưởng cuối cùng đó chính là một Bầu Rượu Tướng 6* cực kì giá trị.

Final Blade cập nhật lớn, chính thức lồng tiếng Việt - Ảnh 7.

Dĩ nhiên, một tựa game RPG sưu tập tướng và sở hữu thiết kế nhân vật tuyệt đẹp mà lại thiếu đi Trang Phục thì quả là một thiếu sót lớn. Nhà Phát Hành rất biết cách làm thoả mãn những game thủ của mình, trong bản cập nhật này, lần đầu tiên họ giới thiệu 4 bộ Trang Phục dành cho 4 vị nữ tướng ‘hot’ nhất game của mình, đó chính là: Cô Gái Thỏ Wohee, Nữ Sinh Shadow, Áo Tắm Sohee, Áo Tắm Diane.

Final Blade cập nhật lớn, chính thức lồng tiếng Việt - Ảnh 8.

Dạo một vòng quanh các group người chơi, ngay sau bản cập nhật, game đã nhận được vô số lời khen từ các game thủ. Điều này cũng dễ hiểu khi game có sự đầu tư bài bản và nghiêm túc vào thị trường Việt Nam, giữa một loạt các thị trường đáng gờm khác.

Có một điều khá thú vị là cách Skypeople và Glohow Corp. lẳng lặng tiếp thu ý kiến phản hồi của người chơi, âm thầm chuẩn bị và bất ngờ tung ra một Big Update làm hài lòng phần lớn những mong đợi của cộng đồng. Chính thái độ tích cực này khiến các game thủ hoàn toàn yên tâm khi “chọn mặt gửi vàng”. Theo thông tin bên lề của chúng tôi, Nhà phát hành game còn đang chuẩn bị 1 loạt sự kiện hoành tráng, cả online và offline vào quý 2 sắp tới.

Game thủ Việt có thể tải game tại đây

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *