Menu

Final Blade – Game RPG Mobile Top 1 Hàn Quốc chính thức ra mắt phiên bản quốc tế

Final Blade - Game RPG Mobile Top 1 Hàn Quốc chính thức ra mắt phiên bản quốc tế - Ảnh 1.

Không phụ lòng mong mỏi của các game thủ đã và đang trông ngóng, Final Blade đã chính thức phát hành phiên bản Quốc Tế vào ngày hôm nay 11/02/2019, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt hoàn chỉnh đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho game thủ. Server Asia sẽ là điểm đến của các game thủ Việt để tha hồ thi thố tài nghệ

Final Blade - Game RPG Mobile Top 1 Hàn Quốc chính thức ra mắt phiên bản quốc tế - Ảnh 2.

Final Blade là sản phẩm game chất lượng do Nhà sản xuất Skypeople phát triển và hợp tác cùng Glohow Company phát hành, đây là tựa game đã đạt Top 1 lượt tải về tại thị trường Đài Loan và Hàn Quốc, chất lượng của Final Blade đã được kiểm chứng với việc cán mốc kỉ lục 300,000 người tham gia đăng kí sớm, một con số thật sự ấn tượng thể hiện được sức hút của một tựa game chất lượng.

Final Blade - Game RPG Mobile Top 1 Hàn Quốc chính thức ra mắt phiên bản quốc tế - Ảnh 3.

Final Blade sở hữu gần như đầy đủ tất cả mọi yêu cầu mà một game thủ thực thụ cần. Một câu truyện giả tưởng cuốn hút, thiết kế nhân vật vẽ tay sắc nét và tuyệt đẹp, chưa kể đến đồ hoạ tuyệt đỉnh và hiệu ứng tuyệt vời.

Hơn nữa, lối chơi cực kì đa dạng với các chế độ Thám Hiểm, Ngục Tối Hàng Ngày, Tháp Vô Tận, Đột Kích Boss, Đột Kích Gia Tộc, PvP và thậm chí cả PvP Battle Royale siêu hot.

Final Blade - Game RPG Mobile Top 1 Hàn Quốc chính thức ra mắt phiên bản quốc tế - Ảnh 4.

Với việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và có hẳn đội ngũ vận hành game người Việt, game thủ sẽ không phải lo lắng việc rào cản ngôn ngữ khi trải nghiệm game cũng như giải đáp thắc mắc và xử lý sự cố trong quá trình chơi game.

Đặc biệt, Final Blade cũng chào mừng ngày Phát Hành chính thức với 5 sự kiện hấp dẫn: Đăng Nhập Đặc Biệt, Hành Trình Anh Hùng, Chinh Phục Chế Độ Thám Hiểm, Sự Kiện Valentine,Sự Kiện Tăng Tỉ Lệ Triệu Hồi. Final Blade đã chính thức có mặt bản Quốc Tế hỗ trợ cả hai hệ điều hành iOS và Android. Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Fanpage của Final Blade.

Tải game: tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/FinalBladeGlobal/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *