Menu

Final Blade ra mắt Big Update cực Hot dành cho game thủ Việt

Final Blade ra mắt Big Update cực Hot dành cho game thủ Việt - Ảnh 1.

Nhằm chào mừng đợt lễ lớn tại Việt Nam sắp tới đây, Final Blade đã tung Big Update với những tính năng hoàn toàn mới và rất hot dành cho người chơi. Bản Cập nhật lần này rất đặc biệt, thể hiện sự quan tâm của nhà phát hành đến anh em Game Thủ Việt Nam, đó chính là ra mắt một nhân vật hoàn toàn mới, và là nhân vật đặc trưng của đất nước Việt Nam.

Final Blade ra mắt Big Update cực Hot dành cho game thủ Việt - Ảnh 2.

Cô ấy có tên Global là Crystal (Pha Lê), và tên Việt Nam là Băng Thanh – trong cụm Băng Thanh Ngọc Khiết. Đúng như tên gọi, Băng Thanh được tạo hình theo đúng hình mẫu phụ nữ Việt Nam, với tà áo dài thướt tha, trâm cài tóc hình Hoa Sen và sử dụng nhạc cụ Đàn Nhị, hoàn toàn là những hình ảnh quen thuộc và truyền thống của Việt Nam.

Final Blade ra mắt Big Update cực Hot dành cho game thủ Việt - Ảnh 3.

Ngoài ra, còn 1 nhân vật nữa cũng khá đặc biệt đó là Manorah, được lấy ý tưởng từ tác phẩm văn học Thái Lan và một nhân vật Xạ Thủ Phong Thần mang tên Helena sử dụng Đàn Hạc kèm với phụ tá là một chú Linh Miêu rất dễ thương.

Final Blade ra mắt Big Update cực Hot dành cho game thủ Việt - Ảnh 4.

Big Update tháng 4 cũng kèm theo một chế độ được game thủ mong chờ nhất, đó là Trận Chiến Lãnh Địa. Có thể xem đây là một cuộc chiến Gia Tộc trên quy mô lớn, đòi hỏi chiến lược thông minh và chiến thuật sáng tạo tinh tế.

Mỗi vòng đấu sẽ có sự góp mặt và cạnh tranh của 6 Gia Tộc, tổng cộng một mùa giải kéo dài 28 ngày sẽ có 8 vòng đấu, tương đương mỗi tuần 2 vòng đấu được tổ chức vào Thứ Tư và Thứ Bảy hàng tuần.

Final Blade ra mắt Big Update cực Hot dành cho game thủ Việt - Ảnh 5.

Mỗi vòng đấu Trận Chiến Lãnh Địa, 6 Gia Tộc sẽ cạnh tranh nhau để chiếm đóng 4 lâu đài và 6 Lãnh Địa Trung Lập.

Sau mỗi vòng kết thúc, dựa vào kết quả Gia Tộc nào có số điểm cao nhất sẽ tiến đến vòng tiếp theo. Gia Tộc có điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng trong vòng đó. Chế độ này đòi hỏi sự hợp tác từ mọi thành viên Gia Tộc, chiến lược tốt, đội tấn công và phòng thủ xuất sắc.

Final Blade ra mắt Big Update cực Hot dành cho game thủ Việt - Ảnh 6.

Nếu bạn đang đau đầu vì cày cấp độ tài khoản quá lâu thì nay Final Blade ra mắt hệ thống Tiền Bối hoàn toàn mới, mang tên Sư Đồ. Hệ thống Sư Đồ hỗ trợ cả người chơi cũ và người chơi mới để nhận rất nhiều Exp và phần thưởng.

Người chơi mới sẽ nhận phần thưởng khi đạt Cấp Độ Tài Khoản nhất định. Ngoài ra họ cũng nhận được buff tăng 30% Exp cho đến khi đạt được cấp độ 60. Tiền bối yêu cầu phải trên cấp độ 60, họ cũng nhận được phần thưởng đặt biệt khi Đồ Đệ của họ đạt mốc cấp độ 40 và 60.

Final Blade ra mắt Big Update cực Hot dành cho game thủ Việt - Ảnh 7.

Đặc biệt, phiên bản mới ra mắt cho phép tăng giới hạn cấp tài khoản từ cấp 70 lên 80, do đó bạn sẽ trải nghiệm trận chiến khốc liệt và thú vị hơn trong PVP và Trận Chiến Lãnh Địa. Và đặc biệt hơn, với những bạn “nhân phẩm” không được cao, thì sau mỗi 10 lần Triệu Hồi x10, bạn sẽ chắc chắn nhận được 1 Tướng 6 Sao. Và còn rất nhiều những sự kiện độc đáo chào mừng Big Update

Tải game: tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/FinalBladeVN/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *