Menu

Forbes công bố 10 thương hiệu Esports có giá trị cao nhất 2020: T1 chót bảng, bất ngờ top 1

Năm 2020 đầy biến động đang dần trôi qua những ngày cuối cùng. Những hoạt động, lĩnh vực khác bắt đầu “kết sổ” và Esports cũng không là một ngoại lệ. Những giải thưởng đã được trao và những thống kê mà cộng đồng game thủ quan tâm nhất cũng đã được công bố.

Forbes công bố 10 thương hiệu Esports có giá trị cao nhất 2020: T1 chót bảng, bất ngờ top 1 - Ảnh 1.

Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố top 10 thương hiệu Esports có giá trị cao nhất thế giới trong năm 2020. Team SoloMid chính là đội giàu nhất thế giới trong khi bảng danh sách này không có bất kỳ cái tên nào đến từ Trung Quốc – nơi được coi là có nền Esports hàng đầu thế giới, sánh vai cùng Hàn Quốc.

Danh sách của Forbes:

Forbes công bố 10 thương hiệu Esports có giá trị cao nhất 2020: T1 chót bảng, bất ngờ top 1 - Ảnh 2.

● 1 – Team Solomid

● 2 – Esports Cloud9

● 3 – Team Liquid

● 4 – Faze Clan

● 5 – 100 Thieves

● 6 – Gen.G Esports

● 7 – Enthusiast Gaming

● 8 – G2 Esports

● 9 – NRG Esports

● 10 – T1

Bảng công bố của Forbes thực sự khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Riêng ở bộ môn LMHT, Team SoloMid đã không thành công khi bị loại khỏi CKTG với 6 trận thua trắng. Tuy nhiên, việc các bộ môn khác vẫn duy trì thành tích ổn định giúp đội tuyển Esports hiếm hoi được người gốc Việt thành lập vẫn là đội tuyển giàu nhất thế giới.

Forbes công bố 10 thương hiệu Esports có giá trị cao nhất 2020: T1 chót bảng, bất ngờ top 1 - Ảnh 3.

Trong BXH cũng có thể thấy rõ, đều là những cái tên quen thuộc của làng Esports. Một bất ngờ khác nữa chính là việc T1 và G2 đều không có giá trị thương hiệu quá lớn. Trong năm vừa qua, chỉ tính riêng LMHT thì T1 và G2 cũng không có thành tích tốt khi G2 thì bị loại ở Bán Kết CKTG còn T1 của “chủ tịch Faker” thì thậm chí không thể góp mặt ở Thượng Hải.

Forbes công bố 10 thương hiệu Esports có giá trị cao nhất 2020: T1 chót bảng, bất ngờ top 1 - Ảnh 4.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.


Được đăng và chỉnh sữa tại Game Bắn Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *