Menu

Full sạch slot đăng ký dự offline sau 4 phút, chỉ có thể là Chim Sẻ Đi Nắng

Như đã đưa tin, buổi Off fan “Những điều tốt đẹp của tuổi 24” của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra vào đúng ngày sinh nhật của anh chàng (01/06) tại Cảnh Hồ Place 173B Trường Chinh. Đây sẽ là dịp để Chim Sẻ Đi Nắng gửi lời tri ân đến với những người đã hỗ trợ và tin tưởng anh trong suốt thời gian vừa qua. Dự kiến buổi Off fan sẽ có khoảng 400 khách mời bao gồm những game thủ, người hâm mộ và những người đã sát cánh và giúp đỡ Chim Sẻ Đi Nắng ngay từ những ngày đầu cho đến hiện tại.

[​IMG]


Trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng và fanclub Chim Sẻ Đi Nắng FanClub, nam game thủ cũng hào phóng dành tặng 200 vé mời cho các fan đăng ký tham gia nhanh nhất. Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người, cổng đăng ký sẽ mở làm 2 đợt trong hai ngày 26, 27/05, mỗi đợt 100 slot. Khỏi phải nói ngay sau khi nhận được thông báo này, đông đảo các fan của Chim Sẻ Đi Nắng đã cảm thấy hào hứng và phấn khích như thế nào. Đây có thể được coi là cơ hội hiếm có để họ có thể được giao lưu và diện kiến trực tiếp thần tượng của mình ngoài đời. Chính bởi vậy, rất nhiều fan ham mộ đã phải “trực” sẵn sàng trên Facebook chờ đến giờ vào đăng ký.

[​IMG]


Tuy nhiên với số lượng fan quá đông đảo như vậy, để có thể là 100 người đầu tiên đăng ký nhanh nhất quả thực là một cuộc chiến giành giật vô cùng khốc liệt. Bằng chứng là chỉ sau 4 phút mở link đăng ký, số lượng 100 slot đã nhanh chóng bị lấp đầy. Nhiều người tỏ ra vô cùng tiếc nuối và hụt hẫng khi không may mắn bỏ qua mất cơ hội tuyệt vời này.

Được biết trong buổi Offline sắp tới, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có những hoạt động chia sẻ, giao lưu cùng với khán giả. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng hé lộ thêm rằng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có một trận showmatch cực hot cùng với các game thủ nổi tiếng làng Đế chế.

[​IMG]


Trong sự kiện, Chim Sẻ Đi Nắng cũng công bố thành lập quỹ Chim Non với mong muốn cùng chung tay góp sức với cộng đồng để thắp sáng lên ước mơ cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời quỹ cũng được thành lập để góp sức bảo vệ trẻ em khỏi những tệ nạn đang ngày một diễn biến xấu trong xã hội. Đây là một hoạt động bước đầu của Chim Sẻ Đi Nắng nhằm thay đổi định hướng, không chỉ nhắm tới mỗi làng game mà còn quan tâm đến cả những vấn đề nổi cộm trong cuộc sống đời thường.

Vậy là chỉ còn 4 ngày nữa thôi, buổi Offline ghi dấu 10 năm theo đuổi đam mê của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ chính thức diễn ra. Hy vọng sau cột mốc quan trọng này, chàng trai trẻ đầy tài năng của chúng ta sẽ còn ngày một gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào hơn nữa!​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *