Menu

Game chiến thuật Top 1 Châu Á Long Đồ Bá Nghiệp chính thức khởi tranh Season 4: Ván cờ của Vua

Trong bản đồ game chiến thuật SLG hiện nay tại Việt Nam có lẽ cái tên Long Đồ Bá Nghiệp không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ yêu thích dòng game trí tuệ này sau gần nửa năm ra mắt. Trò chơi này quả thực xứng đáng với những giải thưởng và vị trí Top 1 Châu Á đã đạt được khi trình diễn những tính năng và trải nghiệm đỉnh cao khó có thể gặp ở những sản phẩm cùng phân khúc.

Game chiến thuật Top 1 Châu Á Long Đồ Bá Nghiệp chính thức khởi tranh Season 4: Ván cờ của Vua - Ảnh 1.

Những gì Long Đồ Bá Nghiệp đã thể hiện và đạt được tại thị trường Việt Nam là điều rất khó có sản phẩm nào khác làm được

Với 3 Season đã diễn ra, thế giới của Long Đồ Bá Nghiệp đã được định hình rõ ràng hơn bao giờ hết với những thế lực trụ cột như Phá Game, Huynh Đệ, Sát Thần, Divine, Đại Việt, Thiên Hạ… những con người dốc sức vì huynh đệ và liên minh, tạo nên những trận đánh lịch sử kinh thiên động địa, kéo dài 7 ngày 7 đêm với hàng trăm ngàn trận đánh đỉnh cao, thể hiện đẳng cấp trí tuệ.

Game chiến thuật Top 1 Châu Á Long Đồ Bá Nghiệp chính thức khởi tranh Season 4: Ván cờ của Vua - Ảnh 2.

Những thế lực trong Long Đồ Bá Nghiệp đã dần định hình và xuất hiện những minh chủ lỗi lạc

Season 4 sắp khởi tranh vào lúc 21:00 tối 12/07 chính là thời điểm bắt đầu một thế trận mới, một cuộc chiến mới với những tính năng độc đáo chưa từng có cùng dàn hồn tướng huyền thoại lần đầu tiên xuất hiện như Hoa Mộc Lan, Điêu Thuyền, Hàn Tín, Triệu Vân. Đây là những hồn tướng đang được mong chờ nhất thời điểm hiện tại khi có thể thay đổi cục diện trận đánh, đổi mới meta game.

Game chiến thuật Top 1 Châu Á Long Đồ Bá Nghiệp chính thức khởi tranh Season 4: Ván cờ của Vua - Ảnh 3.
Game chiến thuật Top 1 Châu Á Long Đồ Bá Nghiệp chính thức khởi tranh Season 4: Ván cờ của Vua - Ảnh 4.

Những hồn tướng mới cực mạnh có thể giúp các thế lực thay đổi cục diện trong bàn tay

Tính năng Thiên Phú sẽ sớm trở thành nơi “chạy đua vũ trang” mới cho các liên minh, nơi có thể “hô biến” sức mạnh của bất kì vị tướng nào trở thành cực kì “bá đạo”. Mỗi thẻ Thiên Phú đều có thể giúp tướng gia tăng đáng kể các chỉ số như HP, bạo kích, sát thương phép, vật lý, phòng thủ… Đặc biệt các thẻ này có thể ghép với nhau để nâng sao tùy theo lượng EXP yêu cầu, có tối đa 5 sao để mỗi thẻ có thể đạt được, cung cấp lượng chỉ số cực lớn cho mỗi tướng, biến bất kì “phế nhân” nào trở thành “quái vật”.

Game chiến thuật Top 1 Châu Á Long Đồ Bá Nghiệp chính thức khởi tranh Season 4: Ván cờ của Vua - Ảnh 5.

Tính năng Thiên Phú sẽ là nước cờ thanh đổi cục diện trận đánh trong Season 4

Ngoài các hồn tướng, Season 4 này còn xuất hiện các tướng mới đáng chú ý như Bao Chửng – Bao Thanh Thiên, vị quan nổi tiếng trong rất nhiều tiểu thuyết, phim ảnh, gắn bó với kí ức tuổi thơ của không ít game thủ sẽ chính thức bước chân vào Long Đồ Bá Nghiệp trong vai trò tướng hệ Trí. Kĩ năng của “Bao đại nhân” sẽ gây sát thương phép, không chịu ảnh hưởng địa hình tuyết và tăng tốc độ nếu gặp đối thủ có kĩ năng gia tốc, bày mưu.

Game chiến thuật Top 1 Châu Á Long Đồ Bá Nghiệp chính thức khởi tranh Season 4: Ván cờ của Vua - Ảnh 6.

“Bao đại nhân” chính thức xuất hiện trong Long Đồ Bá Nghiệp, cơ hội sở hữu cho những game thủ hâm mộ Bao Chửng một thời

Ngoài Bao Chửng, Cam Ninh là danh tướng Đông Ngô tiếp theo được bổ sung vào đội hình. Đây là mãnh tướng thuộc hệ võ có kĩ năng gia tăng thuộc tính của hệ võ 20%, giảm thủ bản thân 20%, bỏ qua thủ lính địch, gây vô hiệu toàn bộ kĩ năng, gia tốc tướng địch, giảm 70% sát thương hiệp đánh xa. Một ví trí không thể thiếu trong chiến thuật tốc chiến, tốc thắng, giúp tối ưu hóa sát thương trong thời gian ngắn.

Game chiến thuật Top 1 Châu Á Long Đồ Bá Nghiệp chính thức khởi tranh Season 4: Ván cờ của Vua - Ảnh 7.

Cam Ninh là mãnh tướng cực kì mạnh trong chiến thuật tốc chiến, giúp rút ngắn đáng kể những trận công thành chiến xuyên ngày đêm

Nhân dịp khởi tranh Season 4, Long Đồ Bá Nghiệp cũng khai mở server mới Lý Quảng vào lúc 10h ngày 13/07. Các game thủ có thể nhập ngay mã Gift Code: CMCB5RV623 để nhận những phần quà giá trị:

– 200 KNB

– 50 Gói Dân Binh 1

– 50 Gói Ngân Phiếu 1

Game chiến thuật Top 1 Châu Á Long Đồ Bá Nghiệp chính thức khởi tranh Season 4: Ván cờ của Vua - Ảnh 8.

Đừng bỏ lỡ server mới Lý Quảng được ra mắt 10h ngày 13/07

Tải Long Đồ Bá Nghiệp ngay tại đây chỉ với 1 click: http://longdobanghiep.vn/rd/taigame-gamek

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *