Menu

Game chưa ra mắt, cộng đồng Survival Heroes đã hùa nhau chọn Streamer đại diện như thế này đây?

Chia sẻ trong cộng đồng Survival Heroes mới đây đã thu hút được sự chú ý của hàng trăm game thủ trong suốt nhiều ngày qua. Cụ thể, một cư dân mạng đã đăng tải bài viết với chủ đề lựa chọn gương mặt đại diện cho tựa game Survival Heroes sau khi được ra mắt sẽ là ai. Rất nhiều streamer đình đám tại Việt Nam được gọi tên như: ViruSs, Thuỳ Dung, Kinas, Bé Chanh, Funny Gaming TV…. Tuy nhiên, dường như với số lượng fan của mỗi streamer đều khá đông đảo, cho nên màn vote này đến nay vẫn chưa có điểm dừng.

[​IMG]

Bài viết được một fan Survival Heroes chia sẻ trong group game thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.


Phía dưới phần bình luận, hàng loạt game thủ cạnh tranh khá kịch liệt để bầu chọn cho streamer mà mình yêu thích nhất. Một số ý kiến cho rằng ViruSs nên là gương mặt đại diện cho Survival Heroes, bởi, hiện tại anh chàng đang là một trong những game thủ nổi tiếng với những tựa game sinh tồn. Bên cạnh đó, cô nàng Misthy, Funny Gaming TV hay Kinas cũng được nhiều fan nhắc đến vì cách nói chuyện dí dỏm hấp dẫn khán giả.

[​IMG]

Cộng đồng game thủ đang tranh cãi khá kịch liệt sau để bầu chọn ra gương mặt thích hợp nhất cho tựa game sống còn Survival Heroes.


Mặc dù, chưa chính thức ra mắt, nhưng sức hút của Survival Heroes là không thể bàn cãi. Bởi, tính đến thời điểm hiện tại, số thành viên tham gia vào group game đã lên tới con số hàng chục nghìn. Bên cạnh đó, rất nhiều game thủ đã không còn đủ nhẫn nại để chờ đợi tựa game ra mắt chính thức mà tự mình trải nghiệm tại máy chủ nước ngoài.

[​IMG]

Rất đông game thủ Việt đã tham gia vào những cuộc chiến sinh tử của Survival Heroes tại máy sever nước ngoài.


Điều này cũng đủ chứng tỏ được sức hút mãnh liệt mà Survial Heroes đang sở hữu cho mình. Bởi sức hấp dẫn của tựa game không đến từ đồ hoạ hình ảnh đặc sắc, mà nó “cuốn” các game thủ từ chính lối chơi có một không hai. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách game Moba và Batte Royale vừa lạ mà lại vừa quen.

[​IMG]


Gia nhập vào thế giới của Survival Heroes người chơi vừa phải tính toán chuẩn xác thời gian bo kết thúc, cùng với đó việc liên tục train cấp cũng rất quan trọng để quyết định chiến thắng chung cuộc.

Nếu bạn chưa tin những gì được nói trong bài viết này, hãy tự mình chơi và kiểm nghiệm mọi thứ.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/surheroesvn/

Channel Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCyZK8Wn1OmYtqy2cGGPhAJA

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *