Menu

Game đua TOP khó nhằn chưa từng có – Funtap thách thức giới hạn của game thủ Tình Kiếm 3D

Sự kiện Thập Nhị Minh Chủ – Tinh Thông Tứ Tuyệt là một trong hai sự kiện hàng đầu ở thời điểm ra mắt game Tình Kiếm 3D. Ban đầu, người chơi sẽ phải tham gia tranh đấu trong Hoạt động PvP “Quán Quân Thần Binh” nhằm chọn ra 4 cao thủ đứng đầu mỗi chủng vũ khí.

Game đua TOP khó nhằn chưa từng có – Funtap thách thức giới hạn của game thủ Tình Kiếm 3D - Ảnh 1.

Trình độ của bạn có thể đạt tới cảnh giới Quyền Thánh hay Thần Tiễn, nhưng như vậy vẫn chưa đủ để có thể chạm tay tới Lệnh Bài Vàng! Trong event này, game thủ sẽ phải vô địch trên CẢ 4 ĐẤU TRƯỜNG VŨ KHÍ, đánh bại tất cả các đối thủ ở các môn phái khác nhau, vậy mới đủ điều kiện để có thể rinh được Lệnh Bài.

Game đua TOP khó nhằn chưa từng có – Funtap thách thức giới hạn của game thủ Tình Kiếm 3D - Ảnh 2.

Đây thực sự là thử thách cực đại cho người chơi, và biến Lôi Đài trở thành một “Võ đài đẫm máu”. Bạn sẽ phải tinh thông cả 4 loại vũ khí Kiếm – Cung – Quyền – Ô, lãnh ngộ được tất cả các tuyệt học, nắm bắt rõ được từng điểm mạnh yếu của mỗi loại vũ khí. Bình thường để có thể làm chủ được một loại vũ khí thôi đã khó, giờ đây người chơi sẽ phải nỗ lực gấp 4 lần.

Game đua TOP khó nhằn chưa từng có – Funtap thách thức giới hạn của game thủ Tình Kiếm 3D - Ảnh 3.

Trong hành trình leo lên ngôi Minh Chủ Võ Lâm, với thể thức PvP 1vs1 thế này thì sẽ không có trận đánh nào giống trận đánh nào, game thủ sẽ phải tùy cơ ứng biến và vận dụng hết khả năng của mình. Ngoài ra cũng cần lưu ý rằng phải sử dụng thật tốt và triệt để kĩ năng Khinh Công, vì đây là kĩ năng giúp di chuyển linh hoạt và né tránh đòn rất hiệu quả.

Một điều chắc chắn là sau mỗi trận đánh, game thủ sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm, hiểu thêm được về vũ khí mình đang sử dụng cũng như điểm yếu của chúng thông qua các đối thủ đã từng chạm trán.

Game đua TOP khó nhằn chưa từng có – Funtap thách thức giới hạn của game thủ Tình Kiếm 3D - Ảnh 4.
Game đua TOP khó nhằn chưa từng có – Funtap thách thức giới hạn của game thủ Tình Kiếm 3D - Ảnh 5.

Có thể thấy rằng, để trở thành một nhất đẳng cao thủ thực thụ được giang hồ thừa nhận trong Tình Kiếm 3D, bạn sẽ phải đạt tới cảnh giới thượng thừa: Tinh Thông Tứ Khí – Lãnh Ngộ Tứ Tuyệt. Và cho dù sự kiện này có mang độ khó “không tưởng” cỡ nào thì ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm, thống nhất thiên hạ với Lệnh Bài Vàng trong tay cũng đủ hấp dẫn với mọi game thủ.

Game đua TOP khó nhằn chưa từng có – Funtap thách thức giới hạn của game thủ Tình Kiếm 3D - Ảnh 6.

Với sức nóng đang lan tỏa mạnh mẽ, các game thủ kỳ cựu trong giới Võ Lâm xưa như Kaiser, Devine và Thoái Phong cũng đã hẹn nhau tái ngộ trong Tình Kiếm 3D. Đặc biệt là Thoái Phong – đại cao thủ với thành tích dày đặc ở các giải đấu trong thời kỳ hoàng kim của VLTK, đã có đôi lời tâm huyết:

“Là người chơi lâu năm, các event đua TOP luôn thu hút mình bởi tính chất gay cấn cũng như sự cạnh tranh cao. Và mình đặc biệt thích event Thập Nhị Minh Chủ lần này của Tình Kiếm 3D, từ cách tổ chức sự kiện cho tới phần thưởng. Nó đòi hỏi người chơi phải tryhard tột độ thì mới đủ tư cách trở thành Minh Chủ Võ Lâm”

Game đua TOP khó nhằn chưa từng có – Funtap thách thức giới hạn của game thủ Tình Kiếm 3D - Ảnh 7.

Những thử thách cực đại, những phần thưởng thuộc vào hàng độc đáo, cơ hội được chạm trán với các đại cao thủ chốn Võ lâm đang chờ đợi 500 anh em vào ngày 26/12 tới đây, khi Funtap chính thức phát hành Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *