Menu

Game hot Golf Peaks đang được giảm giá còn ngang một bát phở, tậu ngay thôi nhỉ

Golf Peaks là một tựa game mobile mini golf thuộc thể loại gỡ rối vô cùng hấp dẫn, nơi người chơi sẽ cần rất nhiều chất xám cho một màn chơi. Chắc chắn rồi, nó không hề đơn giản như bất kì mini golf nào khác nói riêng và các tựa game gỡ rối khác nói chung. Như đã nói từ đầu, cái cách mà Afterburn sắp xếp bố cục thực sự rất tuyệt vời, nếu không muốn nói rằng đó chính là mấu chốt tạo nên sự hấp dẫn của Golf Peaks.

Game hot Golf Peaks đang được giảm giá còn ngang một bát phở, tậu ngay thôi nhỉ - Ảnh 1.

Về cơ bản, Golf Peaks không sở hữu gameplay quá cầu kì. Mọi thứ đơn giản được gói gọn trong một vài cú vuốt, với lực đi phụ thuộc vào chính ngón tay của bạn. Sẽ có rất nhiều những màn chơi với vô vàn các địa hình xuất hiện và được sắp xếp một cách xen kẽ, yêu cầu người chơi cần có được sự chính xác nhất định trong từng nước đi của mình.

Game hot Golf Peaks đang được giảm giá còn ngang một bát phở, tậu ngay thôi nhỉ - Ảnh 2.

Những bối cảnh cũng như địa hình trong game có lẽ sẽ không có gì quá xa lạ với các golf thủ. Vẫn là sự xuất hiện của hố cát, những vùng đất trũng, các khu vực hồ nước, xong mọi thứ không quá lan man như ngoài đời thật mà chỉ được gói gọn trong một đến hai ô vuông theo sự sắp xếp của nhà sản xuất. Ngoài ra, những bề mặt góc cạnh cùng với đó là các ô dấu x sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi chúng giúp trái bóng bay lên hoặc đổi hướng khi chạm góc, giúp người chơi có thể đưa bóng vào lỗ chỉ với một cú đánh.

Game hot Golf Peaks đang được giảm giá còn ngang một bát phở, tậu ngay thôi nhỉ - Ảnh 3.

Có tất cả hơn 120 màn chơi cho bạn thử sức, mỗi level sẽ có mức độ phức tạp riêng, không hẳn là theo thứ tự khó tăng dần. Có thể những tựa game gỡ rối khác sẽ được người chơi giải quyết dễ dàng khi tìm ra được điểm mấu chốt, xong với Golf Peaks, người chơi sẽ cần phải làm được nhiều hơn thế nếu muốn qua màn, chứ chưa nói là hoàn thành một cách xuất sắc.

Game hot Golf Peaks đang được giảm giá còn ngang một bát phở, tậu ngay thôi nhỉ - Ảnh 4.

Nói qua một chút về phần đồ họa, không khó để thấy cách khắc họa của Afterburn thực sự rất “cartoon”, và nó ăn khớp hoàn toàn với những chuyển động trong game. Phần nào đó, chính sự “hoạt hình” đến từ những nét vẽ tay này sẽ giúp người chơi giảm bớt sự căng thẳng, cũng như không cảm thấy rối mắt khi chơi một tựa game vốn đã rất đau não như Golf Peaks.

Game hot Golf Peaks đang được giảm giá còn ngang một bát phở, tậu ngay thôi nhỉ - Ảnh 5.

Hiện tại, Golf Peaks đang được giảm giá từ 67,000VNĐ xuống còn 44,000VNĐ, một con số không quá nhiều nhưng là vừa với túi tiền của đại đa số game thủ. Còn chờ đợi gì nữa mà không tậu ngay tựa game cực hay này của Afterburn trên Google Play trước phiên giảm giá kết thúc trong vài ngày tới.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *