Menu

Game nhập vai đẹp tuyệt vời AxE: Alliance vs Empire chính thức mở cửa toàn cầu, game thủ Việt nên chơi ngay

Mới đây, Nexon đã chính thức thông báo phát hành tựa game mobile nhập vai bom tấn của mình là AxE: Alliance vs Empire trên thị trường toàn cầu với cả phiên bản cho Android lẫn iOS. Trò chơi kinh doanh dưới dạng miễn phí giờ chơi và ai cũng có thể vào chơi ngay từ bây giờ.

AxE: Alliance vs Empire – Launch Trailer

Có thể khẳng định rằng AxE: Alliance vs Empire là một tựa game MMORPG hành động mới vô cùng hứa hẹn bởi nó hội tụ nhiều lợi thế để có thể thành công như đồ họa 3D chất lượng cao đi kèm lối chơi chặt chém cực đã tay.

Game nhập vai đẹp tuyệt vời AxE: Alliance vs Empire chính thức mở cửa toàn cầu, game thủ Việt nên chơi ngay - Ảnh 2.

Trò chơi không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng nhờ Unreal Engine 4 mà còn có hệ thống chiến đấu RvR vô cùng hoành tráng. Tính năng này khuyến khích người chơi tìm kiếm và gia nhập nhóm đồng minh để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung. AxE: Alliance vs Empire có tới 6 lớp nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn bao gồm Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những đặc điểm và kỹ năng riêng biệt giúp lối chơi của game trở nên khá đa dạng và thú vị.

Game nhập vai đẹp tuyệt vời AxE: Alliance vs Empire chính thức mở cửa toàn cầu, game thủ Việt nên chơi ngay - Ảnh 3.

Về cơ bản, AxE: Alliance vs Empire mang tới hệ thống điều khiển tương tự như các tựa game mobile hành động khác. Người chơi sẽ sử dụng cần điều khiển joystick ảo để di chuyển các nhân vật và khám phá thế giới ảo giả tưởng bí ẩn, rộng lớn bằng vô số những trận đánh và thu thập nhiều vật phẩm khác nhau.

Mang trong mình là một MMORPG tập trung mạnh vào phong cách chiến đấu RvR, tính năng PVP là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ của AxE: Alliance vs Empire. Khi nhân vật của bạn đạt tới một level nhất định, họ có thể tiến tới chiến trường riêng, được thiết kế cho cả hai phe cánh Alliance và Empire để “tàn sát” nhau.

Game nhập vai đẹp tuyệt vời AxE: Alliance vs Empire chính thức mở cửa toàn cầu, game thủ Việt nên chơi ngay - Ảnh 4.
Game nhập vai đẹp tuyệt vời AxE: Alliance vs Empire chính thức mở cửa toàn cầu, game thủ Việt nên chơi ngay - Ảnh 5.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *