Menu

Game thẻ tướng tiên hiệp đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam – Thần Ma Mobile sắp ra mắt cuối Quý 2

Game thẻ tướng xuất hiện ở Việt Nam đã từ lâu, với gameplay sử dụng một đội hình gồm trung bình 5 tướng để đối phó với các chiến thuật “chíu khọ” từ đối thủ, chẳng mấy mà nó đã gây nghiện cho cả hàng nghìn người chơi. Chẳng cần bỏ nhiều thời gian cày cuốc, chỉ cần online đúng thời điểm để thực hiện một số hoạt động trong ngày và cũng đừng quên chăm chút cho chiến lực của từng nhân vật, bạn sẽ tạo ra được một tổ hợp mạnh nhất, được sử dụng trong các tình huống vượt ải khác biệt.

Game thẻ tướng tiên hiệp đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam - Thần Ma Mobile sắp ra mắt cuối Quý 2 - Ảnh 1.

Từ trước đến nay, game thẻ tướng phần lớn chỉ khai thác ở đề tài Tam Quốc hoặc kiếm hiệp Kim Dung

Dù vậy, phần lớn các sản phẩm nổi trội trong những năm gần đây đều chủ yếu khai thác đề tài Tam Quốc hoặc kiếm hiệp Kim Dung. Vẫn là những nhân vật quen thuộc mà nhìn đâu cũng thấy có, thậm chí, khi nhìn vào vị tướng nào đó, người chơi còn có thể đoán ngay ra đặc điểm, kỹ năng hay cả bảng chỉ số nữa.

Với mong muốn tạo ra sân chơi mới lạ cho game thủ, cộng thêm những lời góp ý đã được gửi gắm từ lâu, NPH SohaGame đã hợp tác với Phantasia, một trong những studio game nổi trội của Trung Quốc, để đem đến Thần Ma Mobile – Game thẻ tướng tiên hiệp hoàn mỹ.

Game thẻ tướng tiên hiệp đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam - Thần Ma Mobile sắp ra mắt cuối Quý 2 - Ảnh 2.

Thần Ma Mobile là sản phẩm mới nhất do SohaGame thương thảo cùng Phantasia để tạo ra, nhằm đem đến một thế giới tiên hiệp hoàn mỹ nhất

Xuất thân hoàn mỹ

Nếu bạn chưa biết thì trước đó, Phantasia cũng từng tạo ra rất nhiều sản phẩm nổi bật như Đông Tà Tây Độc, Tam Quốc Quần Anh Truyện và gần đây nhất là Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh. Với gameplay mang tính chiến thuật sâu cùng rất nhiều tính năng, hoạt động thử thách, người chơi được đắm chìm trong những trận giao tranh “hack não” nhất, thể hiện tài cầm quân của mình.

Game thẻ tướng tiên hiệp đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam - Thần Ma Mobile sắp ra mắt cuối Quý 2 - Ảnh 3.

Gameplay của Thần Ma Mobile vẫn lấy những yếu tố cốt lõi của thể loại này làm nền tảng chính

Một chi tiết đáng chú ý nữa là cũng chính SohaGame là đơn vị đã phát hành toàn bộ các sản phẩm trên. Mỗi lần ra mắt là lại một dịp fan chiến thuật cả nước ùa vào trải nghiệm, đánh giá. Thậm chí, có những ý kiến còn cho rằng, các tựa game của Phantasia nên được đem làm tiêu chuẩn để tạo ra các sản phẩm thẻ tướng mới cho sau này.

Game thẻ tướng tiên hiệp đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam - Thần Ma Mobile sắp ra mắt cuối Quý 2 - Ảnh 4.

Nhân vật Nữ Oa trong game

Đồ họa hoàn mỹ

Điều gây ấn tượng đầu tiên của Thần Ma Mobile chính là việc toàn bộ nhân vật, thành quách hay chi tiết kỹ năng đều được chính nhóm họa sĩ Manhua chắp bút. Sự kết hợp giữa phong cách Chibi và Manhua tạo ra nhiều khoảnh khắc đẹp mê lòng mà chỉ ở tựa game này mới có.

Game thẻ tướng tiên hiệp đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam - Thần Ma Mobile sắp ra mắt cuối Quý 2 - Ảnh 5.

Chuyển động nhân vật, kỹ năng hay các hiệu ứng hiện lên rất mượt mà, đẹp mắt

Tiếp nối thành công từ các sản phẩm trước, Thần Ma Mobile mô phỏng chuyển động nhân vật rất mượt. Dù là đánh thường hay khi tung tuyệt chiêu, ai ai cũng đều ra tay rất dứt khoát, phần nào giúp người chơi cảm nhận được uy lực của đòn tấn công. Thêm vào đó, thần thái của các vị đại thần trên thiên giới toát ra vẻ thoát tục, thanh cao, rời xa trần thế. Một số nhân vật nổi tiếng mà người chơi có thể bắt gặp như: Hằng Nga, Đại Thánh, Viêm Đế, Nữ Oa, Thái Thượng Lão Quân…

Game thẻ tướng tiên hiệp đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam - Thần Ma Mobile sắp ra mắt cuối Quý 2 - Ảnh 6.

Người chơi được tự do di chuyển trong thành chính

Lối chơi hoàn mỹ

Như đã nói ở trên, rất nhiều người chơi bị say đắm với cách mà Phantasia cũng như SohaGame thiết kế gameplay cho sản phẩm. Chúng trên thực tế đều không cố gắng tạo ra trải nghiệm gì đó quá mới lạ mà thường tập trung vào những yếu tố cốt lõi của thể loại này như: trận hình, duyên phận, hiệu ứng kỹ năng, thần binh, pet… để tạo ra những lối build độc, dị nhất.

Game thẻ tướng tiên hiệp đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam - Thần Ma Mobile sắp ra mắt cuối Quý 2 - Ảnh 7.

Có rất nhiều tính năng, hoạt động thú vị để bạn giải khuây

Ở Thần Ma Mobile, theo nguyện vọng của nhiều game thủ, lần này, SohaGame đã thêm vào cơ chế tự do đi lại khắp bản đồ, làm nhiệm vụ với NPC và thoải mái so tài cùng người chơi khác. Bằng cách này, khi bước vào thế giới của Thần Ma Mobile, bạn sẽ không còn cảm thấy đơn độc hay bị nhàm chán bởi những icon hoạt động vô hồn.

Game thẻ tướng tiên hiệp đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam - Thần Ma Mobile sắp ra mắt cuối Quý 2 - Ảnh 8.

Với tính chiến thuật sâu sắc, tin rằng Thần Ma Mobile sẽ sớm làm vừa lòng các fan cứng của dòng game thẻ tướng tại Việt Nam

Bao giờ thì ra mắt?

Mặc dù chưa có thêm nhiều thông tin chi tiết về Thần Ma Mobile nhưng theo một nguồn tin mới nhất, rất có thể tựa game này sẽ ra mắt trong khoảng giữa Quý 2 sắp tới. Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tìm đến địa chỉ fanpage chính chủ để hóng thêm tại: https://www.facebook.com/thanmamobile/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *