Menu

Game thủ 11 tuổi vô địch giải PES Ocean League

Game hiện đang là một trong những công cụ giải trí phổ biến hiện nay của con người, nhất là khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển. Không chỉ những người trưởng thành, hiện nay cả người lớn tuổi hay các thiếu niên cũng là một lực lượng không thể thiếu trong cộng đồng game thủ thế giới. Thậm chí không chỉ đơn giản là chơi game, các game thủ nhí của chúng ta còn không chịu thua kém trong các giải đấu của tựa game yêu thích, ví dụ như game thủ 11 tuổi dưới đây.

[​IMG]

Ocean League – giải đấu dành cho game thủ yêu thích Pro Evolution Soccer

Vào ngày 12/5 vừa qua tại Hà Nội, Ocean League Series 1 – một giải đấu dành cho các game thủ yêu thích series game bóng đáPES (Pro Evolution Soccer) vừa mới khép lại và điều bất ngờ của giải đấu này là chức vô địch của giải đấu lại được trao cho một game thủ chỉ mới… 11 tuổi, điều này không khỏi khiến nhiều người trầm trồ thích thú và khâm phục. Được biết, game thủ tài năng trên không ai khác chính là Lê Hà Tuấn Anh.

[​IMG]

Lê Hà Tuấn Anh – nhà vô địch 11 tuổi của Ocean League Series

Điều đặc biệt hơn là, không chỉ vài chục, giải đấu trên thu hút sự góp mặt của 130 game thủ đến tranh tài, và tất nhiên đây cũng là số lượng đối thủ mà cậu bé Lê Hà Anh Tuấn – người được mệnh danh “cao thủ PES nhỏ tuổi nhất Việt Nam” vượt qua để giành chức vô địch, trở thành chủ nhân của giải thưởng trị giá 1,5 triệu đồng.

[​IMG]

Các game thủ cùng tham gia bốc thăm may mắn

Ocean League Series diễn ra thành công, góp phần tạo nên một sân chơi “have fun” cho cộng đồng game thủ PES, bên phía nhà tổ chức giải cũng chia sẻ trong tương lai sẽ cố gắng mang tới nhiều giải đấu chất lượng với số người tham gia đông đảo và giải thưởng hấp dẫn hơn nữa đến cộng đồng PES Việt.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *