Menu

Game thủ bỏ Liên Quân Mobile hơn 2 tháng, Garena gửi “tâm thư” cực “sến”

Việc một người chơi từ bỏ Liên Quân Mobile thì cũng có nhiều nguyên nhân. Đơn cử như: cảm thấy server Việt Nam đang thương mại hóa vật phẩm không hợp lý nên quyết định chuyển sang server Tencent hoặc MSP cho “dễ thở”, hay chuyển sang nước ngoài sinh sống nên đành chơi server Arena of Valor bản địa, hoặc có thể là do muốn tìm tới những game mobile nói chung và game mobile MOBA nói riêng mới nhằm “đổi gió”. Việc một người chơi nghỉ một thời gian hoặc đoạn tuyệt với Liên Quân Mobile ngày càng nhiều là một thực tế không thể phủ nhận.

Game thủ bỏ Liên Quân Mobile hơn 2 tháng, Garena gửi tâm thư cực sến - Ảnh 1.

“Tâm thư” được NPH gửi ingame để tân thủ đọc khi quay trở lại.

Vậy nên họ vì rủ rê của bạn bè mà quay trở lại với Arena of Valor nói chung và Liên Quân Mobile Việt Nam nói riêng thì sao? Liệu Garena sẽ tung ra sự kiện gì để chào mừng họ? Những “cựu binh” có cảm thấy hấp dẫn với những phần thưởng mới được NPH tặng? Câu trả lời cho những câu hỏi trên thì vô cùng đa dạng, tùy theo cách nghĩ của mỗi người. Nhưng có lẽ tất cả mọi người sau khi đọc xong “tâm thư” được Garena gửi ingame sẽ đều phải bật cười vì độ “sến sẩm” của nó. Có một chút gì đó rất “ngôn tình” trong bức thư này. Cụ thể thì nội dung trong “tâm thư” đó như sau:

“Hỡi Kiện tướng abc:

Vậy là sau n ngày trôi qua, cuối cùng bạn cũng đã trở lại!

Từ khi bạn rời đi, mọi chiến trường dường như thật trống vắng và cô đơn. Thời gian mà chúng ta đã từng bên nhau hạnh phúc biết là bao.

Nhưng bất kể qua bao lạc trôi, rốt cuộc chúng ta vẫn thuộc về nhau, thế nên không thể không ăn mừng ngày đặc biệt này với hàng tá sự kiện nhỉ!

Mãi yêu.”

(Chú thích: abc là tên ingame của người chơi, n là một khoảng thời gian nhất định, thường là số ngày.)

Vậy phần quà mà game thủ nhận được sau một khoảng thời gian bỏ Liên Quân Mobile sẽ gồm những gì? Dưới đây là danh sách cụ thể:

Game thủ bỏ Liên Quân Mobile hơn 2 tháng, Garena gửi tâm thư cực sến - Ảnh 2.

Rương Kiện tướng tái xuất.

– Nhận trực tiếp vé x2 vàng trong vài ngày, thẻ x2 kinh nghiệm, Ruby và thẻ thử tướng thông qua thư trong tính năng Hòm thư.

– Cũng thông qua tính năng Hòm thư, Garena sẽ gửi Rương Kiện tướng tái xuất, game thủ mở rương sẽ nhận được thẻ thử và vé tăng điểm kinh nghiệm.

– Một sự kiện đăng nhập điểm danh trong vài ngày, game thủ điểm danh đều đặn sẽ nhận vé x2 vàng, vé 2x kinh nghiệm, Ruby, thẻ thử, vàng,…

Game thủ bỏ Liên Quân Mobile hơn 2 tháng, Garena gửi tâm thư cực sến - Ảnh 3.

Game thủ mở rương sẽ nhận được thẻ thử và vé tăng điểm kinh nghiệm.

Có thể nói, game thủ quay trở lại chơi cũng không cảm thấy quá hài lòng với phần quà đã liệt kê bên trên. Vì vé x2 điểm kinh nghiệm không có giá trị khi mà rất nhiều game thủ đã đạt cấp độ tối đa là 30, vé x2 vàng thì cũng không mang lại lợi ích tăng vàng mà chỉ giúp lượng vàng kiếm được nhanh hơn, Ruby được tặng quá ít nên không đủ mua dù chỉ 1 vé quay Kho Báu, thẻ thử tướng khi mở cũng chỉ cho phép game thủ những tướng cũ hoặc thậm chí là bị biến thành Ruby (do mở tướng trùng trong Kho), lượng vàng ít ỏi cũng chẳng đủ mua 1 viên ngọc cấp 3,… Tóm lại phần quà dành tặng cho game thủ “cựu binh” không có nhiều ý nghĩa, không trở thành động lực để họ gắn bó với trò chơi.

Game thủ bỏ Liên Quân Mobile hơn 2 tháng, Garena gửi tâm thư cực sến - Ảnh 4.

Phần quà dành tặng cho game thủ “cựu binh” không có nhiều ý nghĩa, không trở thành động lực để họ gắn bó với trò chơi.

Ban điều hành Liên Quân Mobile rõ ràng phải thiết kế lại sự kiện dành cho những người chơi cũ. Ở các server như MSP cũng do Garena phát hành, game thủ rất dễ dàng sở hữu 30 – 32 tướng chỉ sau vài ngày chơi. Hay server Tencent thì không giới hạn lượng vàng cày được mỗi tuần. Vì thế mà “tâm thư” hay sự kiện hỗ trợ tân thủ hiện nay không thể níu kéo được game thủ Việt quay trở lại server bản địa.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *