Menu

Game thủ có thể chơi miễn phí 1 trong những tựa FPS khủng nhất hiện nay ngay bây giờ

Nếu bạn vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm FPS Rainbow Six Siege, thì hãy tranh thủ chơi miễn phí ngay cuối tuần này. Nhà phát triển Ubisoft vừa thông báo Rainbow Six Siege sẽ mở Free Weekend bắt đầu từ ngày mai.

Nếu các game thủ có hứng thú với tựa game đã thu hút hơn 40 triệu người trên thế giới thì đừng bỏ lỡ thời cơ ngàn năm có một này.

[​IMG]

Thời gian chơi miễn phí Rainbow Six Siege sẽ diễn ra từ ngày 15-18/11 trên nền tảng PC. PS4 và Xbox One. Sự kiện này bao gồm tất cả các map, chế độ và 20 lính đặc nhiệm.

Tất cả mọi tíến độ trong game sẽ được lưu giữ trong bản full game sau khi mua về. Ngoài ra Ubisoft còn thêm phúc lợi giảm giá game lên đến 70%, bao gồm các bản Starter, Standard, Advanced, Gold, và Complete Edition. Sự kiện giảm giá sẽ diễn ra trong ngày 30/11, tùy thuộc vào cửa hàng và nền tảng.


Hiện tại Rainbow Six Siege đang tiến hành hoàn thiện một phần update mới mang tên Operation Wind Bastion bao gồm 2 lính đặc nhiệm Moroccan mới và map pháo đài. Đặc nhiệm phòng thủ Jalal “Kaid” El Fassi cũng vừa được công bố chi tiết hôm nay. Gamehub sẽ cập nhật các tin tức liên quan cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *