Menu

Game thủ có thể chơi PUBG Mobile bản “VN” bằng phần mềm giả lập

Sau khi đã phát hành thành công PUBG Mobile VN, nhà phát triển VNG tiếp tục chuyển sang quan tâm hơn đến những game thủ Việt Nam chơi PUBG Mobile thông qua phần mềm giả lập. Khi mới đây, VNG đã tung ra phiên bản tiếng Việt của trình giả lập Tencent Gaming Buddy. Hiện game thủ có thể tải Tencent Gaming Buddy VN thông qua: https://pubgmg.zing.vn/

Lưu ý: Nên gỡ hoàn toàn bản PUBG Mobile giả lập bản quốc tế trước khi cài đặt PUBG Mobile giả lập bản VN để tránh xung đột phần mềm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game.

Game thủ có thể chơi PUBG Mobile bản VN bằng phần mềm giả lập - Ảnh 1.

Tencent Gaming Buddy VN có cơ chế hoạt động cũng tương tự như phiên bản quốc tế.

Về bản chất, Tencent Gaming Buddy VN có cơ chế hoạt động cũng tương tự như phiên bản quốc tế nhưng sử dụng phiên bản PUBG Mobile VN thay vì PUBG Mobile Global. Tencent Gaming Buddy VN cũng mang đến cho game thủ nhiều tùy chỉnh về mức cấu hình và độ phân giải khác nhau tùy vào máy tính của game thủ mạnh hay yếu. Tất nhiên, Tencent Gaming Buddy VN sẽ phân vùng và xếp những người chơi giả lập đấu vào với nhau nhằm mục đích tạo sự công bằng cho cả người chơi thuần túy trên phiên bản di động, giống như bản quốc tế.

Game thủ có thể chơi PUBG Mobile bản VN bằng phần mềm giả lập - Ảnh 2.

Tencent Gaming Buddy VN sẽ phân vùng và xếp những người chơi giả lập đấu vào với nhau.

Được biết, ra mắt chính thức phiên bản quốc tế vào ngày 20/03/2018, PUBG Mobile đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng toàn cầu khi mà liên tục đứng thứ nhất bảng xếp hạng App Store và Google Play trong một thời gian dài. Tái hiện gần như hoàn hảo phiên bản PC, game thủ có thể chơi mọi lúc mọi nơi tùy hoàn cảnh. PUBG Mobile vẫn đang là một trong những tựa game sinh tồn được yêu thích nhất ở Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, phiên bản do VNG phân phối vẫn vấp phải nhiều “gạch, đá” từ cộng đồng game thủ trước nước.

Game thủ có thể chơi PUBG Mobile bản VN bằng phần mềm giả lập - Ảnh 3.

Game thủ đã chọn chơi bản VN sẽ không còn được chào đón ở bản quốc tế với account đó.

Khi mà mới đây, nhà phát hành VNG lại tung ra một thông báo trong game, với nội dung yêu cầu tất cả các tài khoản đăng nhập vào PUBG Mobile VN đã liên kết với tài khoản Facebook sẽ phải lựa chọn giữa phiên bản PUBG Mobile VN và phiên bản PUBG Mobile Global. Nếu nhấn “Đồng ý”, game thủ sẽ được vào PUBG Mobile VN và chơi bình thường, còn nếu nhấn “Thoát” game thủ sẽ bị out ra khỏi PUBG Mobile VN và không thể vào game. Nhưng một điều quan trọng mà người chơi cần biết đó là họ sẽ không thể tiếp tục đăng nhập vào phiên bản PUBG Mobile Global sau khi nhấn “Đồng ý”. Hay nói cách khác, toàn bộ dữ liệu của account đó ở bản quốc tế đã bị reset. Game thủ đã chọn chơi bản VN sẽ không còn được chào đón ở bản quốc tế với account đó.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *