Menu

Game thủ Liên Quân Mobile đa phần chỉ nhận Ruby, thẻ thử từ sự kiện Valentine

Valentine’s Day (ngày 14/2) đã trở thành một ngày lễ quan trọng, đặc biệt là đối với các đôi tình nhân. Đây là ngày cả thế giới tôn vinh tình yêu lứa đôi. Vào ngày này, người ta bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, chocolate và một số loại quà tặng đặc biệt khác mang nhiều ý nghĩa. Đây cũng là thời điểm mà các NPH game trong đó có Garena tổ chức sự kiện “ăn theo”. Mùa Valentine 2019, game thủLiên Quân Mobile sẽ có cơ hội trúng 4 tướng và 4 skin trong những đầu năm mới thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ ingame đơn giản.

Game thủ Liên Quân Mobile đa phần chỉ nhận Ruby, thẻ thử từ sự kiện Valentine - Ảnh 1.

Quà tặng trang phục là 4 trang phục Valentine cũ

Kể từ ngày 11 đến ngày 17/02/2019, game thủ chỉ cần làm một số nhiệm vụ như: đăng nhập, hạ gục kẻ địch 10 lần, chơi cùng bạn 3 trận thì sẽ nhận được tối đa 5 “Bóng bay tình nhân” mỗi ngày và 35 “Bóng bay tình nhân” suốt 1 tuần diễn ra sự kiện. Khi sở hữu “Bóng bay tình nhân”, game thủ sẽ đổi được những vật phẩm trong đó có Rương Valentine (giới hạn đổi 3). Khi sở hữu Rương Valentine, họ sẽ có CƠ HỘI nhận được: Rương tướng hoặc Rương trang phục Valentine tùy chọn. Nhưng liệu bao nhiều người sẽ trúng được các vật phẩm này? Câu trả lời là tỷ lệ nhỏ mà thôi, đa phần người chơi tham gia các cuộc khảo sát đều thừa nhận mình nhận Ruby và thẻ thứ tướng hoặc thẻ thử trang phục.

Game thủ Liên Quân Mobile đa phần chỉ nhận Ruby, thẻ thử từ sự kiện Valentine - Ảnh 2.

Quà tặng tướng cũng là 4 vật phẩm cũ mà khá nhiều game thủ đã sở hữu.

Cả 4 tướng mà Garena tặng game thủ Liên Quân Mobile nói thẳng ra thì đều là những vật phẩm cũ. Lữ Bố và Điêu Thuyền đều xuất hiện từ mùa 1 mà nay đã là mủa 9. Lữ Bố được tặng cho game thủ nạp lần đầu còn Điêu Thuyền thì vẫn đang hiện diện trong Shop đổi mảnh. Arthur thì xuất hiện trong mùa 2 nhưng đây là tướng đỡ đòn không phù hợp và phổ biến ở meta game hiện tại do khả năng hỗ trợ team không được đa dạng. Tel’Annas tuy xuất hiện trong mùa 4 nhưng cũng đã được tặng FREE khá nhiều thông qua các sự kiện lớn.

Quà tặng tướng không có gì hấp dẫn cả về chất lẫn lượng, nhưng game thủ cũng chỉ có CƠ HỘI nhận được thay vì CHĂC CHẮN đã khiến họ khá thất vọng. Nhưng sự “keo kiệt” của Garena cũng có thể hiểu được vì tặng tướng liên tục sẽ khiến vật phẩm này ngày càng loãng.

Game thủ Liên Quân Mobile đa phần chỉ nhận Ruby, thẻ thử từ sự kiện Valentine - Ảnh 3.

Game thủ mở Rương quà Valentine

Game thủ Liên Quân Mobile đa phần chỉ nhận Ruby, thẻ thử từ sự kiện Valentine - Ảnh 4.

nhưng đa phần chỉ nhận về Ruby, thẻ thử tướng hoặc trang phục.

Game thủ Liên Quân Mobile đa phần chỉ nhận Ruby, thẻ thử từ sự kiện Valentine - Ảnh 5.

Valentine năm nay, rõ ràng là Liên Quân Mobile không làm hài lòng cộng đồng.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *