Menu

Game thủ Liên Quân Mobile mua 3 món đồ sẽ được Garena giảm giá 40%

Sau hơn 2 năm tồn tại, Liên Quân Mobile đang phải chấp nhận “tiếp đón” hàng trăm nghìn game thủ chơi mà nhất quyết không nạp thẻ. Điều này là dễ hiểu khi mà họ đã hoàn thiện bảng ngọc, thì vàng cày được dĩ nhiên sẽ chỉ để mua tướng. Trung bình sau 20 ngày hoạt động chăm chỉ thì những game thủ “keo kiệt” này sẽ mua được tướng mình muốn. Ngoại trừ cách nhốt tướng vào Sổ Sứ Mệnh hoặc Shop Đá Quý thì Garena đang bất lực trước việc mất “đồ” vào tay đám “trâu cày”. Ngoài cách cày vàng, người chơi nếu tận dụng tốt các sự kiện khuyến mãi và tặng free tướng thì họ sẽ sở hữu chúng với giá rất rất thấp hoặc chẳng mất xu nào.

Game thủ Liên Quân Mobile mua 3 món đồ sẽ được Garena giảm giá 40% - Ảnh 1.

Tất cả các vật phẩm lên kệ trong Siêu Chợ Liên Quân đều được ưu đãi giảm giá so với giá gốc.

Có lẽ mức giá 250 – 300 nghìn đồng/tướng đang là khá cao với mặt bằng game thủ vốn đa phần là các cháu nhỏ, vẫn còn đang đi học. Vì thế mà Garena đã và đang phải tung ra nhiều sự kiện với mức chi phí tham gia khá thấp. Đơn cử như tính năng VIP, Sổ Sứ Mệnh, Trả góp vật phẩm và mới đây là Siêu Chợ Liên Quân. Game thủ tham gia sẽ nhận ưu đãi khủng lên tới 70% khi mua tướng và trang phục. Họ có thể lựa chọn mua tối đa 3 vật phẩm trong 1 lượt để nhận được ưu đãi giảm giá bao gồm tướng và trang phục vĩnh viễn. Nguyên tắc sẽ là: Tất cả các vật phẩm lên kệ trong Siêu Chợ Liên Quân đều được ưu đãi giảm giá so với giá gốc. Lựa chọn mua càng nhiều sẽ nhận được ưu đãi càng lớn.

Game thủ Liên Quân Mobile mua 3 món đồ sẽ được Garena giảm giá 40% - Ảnh 2.

Game thủ tham gia sẽ nhận ưu đãi khủng lên tới 70% khi mua tướng và trang phục.

Khi chọn mua 1 vật phẩm trên kệ, bạn sẽ chỉ nhận được giá ưu đãi ban đầu của vật phẩm đó so với giá gốc.

Khi chọn mua 2 vật phẩm, bạn sẽ nhận thêm khuyến mãi 20% ( tính trên tổng giá sau khi giảm giá ban đầu của 2 vật phẩm bạn chọn).

Khi chọn mua 3 vật phẩm, bạn sẽ nhận thêm khuyến mãi 40% ( tính trên tổng giá sau khi giảm giá ban đầu của 3 vật phẩm bạn chọn).

Với mỗi vật phẩm đã mua, game thủ có cơ hội nhận được một hộp quà Giáng Sinh. Khi mở hộp quà, họ có thể nhận được: Vé kho báu, Cuộn giấy vẽ bùa, Thẻ thử tướng / trang phục và Ruby. Người tham gia cần sở hữu tướng trước khi sử dụng được trang phục đó. Nếu mua các vật phẩm trùng đã sở hữu, hệ thống sẽ tự động quy đổi thành ruby. Quân huy tiêu từ sự kiện có thể được tính vào các sự kiện tiêu tích lũy. Vật phẩm sau khi mua sẽ được gửi vào hòm thư trong vòng 24h. Lưu ý hòm thư có giới hạn, vui lòng kiểm tra kỹ hòm thư trước khi tham gia sự kiện để tránh làm mất vật phẩm.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *