Menu

Game thủ Liên Quân Mobile sẽ sở hữu Liliana, Violet, Lữ Bố khi nạp lần đầu

Liên Quân Mobile sắp tròn 2 tuổi, game đã và đang sở hữu một cộng đồng rất lớn mạnh ở một vài nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Sẽ có hàng loạt sự kiện được Tencent, Garena tổ chức cho cộng đồng Arena of Valor trên khắp thế giới. Nhưng trước mắt, bản cập nhật mang tên Đấu Nhân Bản (số hiệu 1.25) sẽ được update ở hầu khắp các server, mang tới rất nhiều những nội dung mới để chinh phục cộng đồng. Ở phiên bản 1.25, Garena sẽ tiếp tục mang tới nhiều phúc lợi hơn nữa cho người chơi nạp thẻ.

Game thủ Liên Quân Mobile sẽ sở hữu Liliana, Violet, Lữ Bố khi nạp lần đầu - Ảnh 1.

Còn nhớ ở phiên bản 1.24, Liên Quân Mobile đã mang tới 2 tính năng đó là: VIP và Sổ Sứ Mệnh. Chi phí để tham gia 2 tính năng này là rất thấp (chỉ trung bình 50 nghìn đồng/tháng), phù hợp với túi tiền của đại đa số người chơi mà phần thưởng, ưu đãi thì rất hấp dẫn. Tiến tới phiên bản 1.25, số lượng game thủ chơi nhưng không chịu nạp 1 xu chắc chắn sẽ giảm mạnh hơn nữa. Bởi ban điều hành Liên Quân Mobile đã bổ sung Liliana và Violet vào quà thưởng nạp lần đầu, bên cạnh vị tướng Lữ Bố. Người chơi thay vì chỉ nhận Lữ Bố như trước đây, thì ở phiên bản mới, họ sẽ được chọn 1 trong 3 tướng kể trên.

Game thủ Liên Quân Mobile sẽ sở hữu Liliana, Violet, Lữ Bố khi nạp lần đầu - Ảnh 2.

3 vị tướng được mang ra cho game thủ nạp lần đầu lựa chọn đều đã và đang là hotpick.

Cả 3 vị tướng này đều đã và đang là hot pick trong cả đấu giải lẫn đấu rank. Đáng kể nhất là Violet, vị tướng xạ thủ số 1 Liên Quân Mobile, nắm giữ ngôi vị độc tôn trong nhóm xạ thủ đi rừng, cực phổ biến trong đấu rank lẫn đấu giải chuyên nghiệp. Vì meta game hiện tại chú trọng xạ thủ đi rừng, nên vị thế của Lữ Bố cũng bị suy giảm đáng kể. Lữ Bố cũng khó cạnh tranh vị trí đi lane với những đấu sĩ, đỡ đòn buff được lượng giáp lớn và biết tạo hiệu ứng hỗ trợ cho đồng đội. Liliana thì tuy có thời kỳ đánh bật được Lauriel, cạnh tranh vị trí đường giữa với Tulen, The Flash, Arum nhưng Cửu Vỹ Yêu Hồ hiện đang bị bỏ lại khá xa trước sự trỗi dậy của Krixi và Kahlii.

Game thủ Liên Quân Mobile sẽ sở hữu Liliana, Violet, Lữ Bố khi nạp lần đầu - Ảnh 3.

So với thời điểm đầu ra mắt, Liên Quân Mobile lúc này đã “hào phóng” hơn rất rất nhiều.

Việc Garena cho phép người chơi Liên Quân Mobile nạp thẻ lầu đầu chọn 1 trong 3 tướng gồm: Liliana, Lữ Bố và Violet là rất đúng đắn. Như vậy là một game thủ mới tập chơi Liên Quân Mobile sẽ có thể nhận được 13 – 14 tướng chỉ sau vài ngày bao gồm: Valhein và Triệu Vân khi hoàn thành hướng dẫn cơ bản, mua Krixi và Mina với giá vàng siêu rẻ, mua 4 tướng bằng Ruby (Toro, Gildur, Mganga, Kahlii), 5 tướng quà đăng nhập tân thủ (Điêu Thuyền, Kriknak,Taara, Veera, Arthur) và 1 tướng phần thưởng nạp lần đầu. Chúng tôi khuyên tân thủ nên lấy Violet.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *