Menu

Game thủ Liên Quân Mobile trúng 100 triệu đồng tiền mặt từ Garena vẫn “tàng hình” sau 3 tháng

Ngày Mùng 4 Tết Âm lịch, tức ngày 8/2 vừa qua, Garena đã công bố game thủ Liên Quân Mobile may mắn nhận được lì xì 100 triệu tiền mặt thông qua tính năng ingame. Nhưng sau hơn 70 ngày, tính từ 8/2 tới nay, Garena vẫn chưa công khai danh tính người trúng giải và cách thức trao giải để cộng đồng hiểu rõ. Tất nhiên, việc công bố cũng chẳng khiến mấy người tin về sự khách quan của Garena nhưng cũng phần nào giúp ban điều hành Liên Quân Mobile, cụ thể hơn là nhóm tổ chức sự kiện bớt bị mang tiếng là “dàn dựng kịch bản sự kiện trao giải” trong suốt hơn 2 năm qua.

Game thủ Liên Quân Mobile trúng 100 triệu đồng tiền mặt từ Garena vẫn tàng hình sau 3 tháng - Ảnh 1.

Tuyên bố nick trúng giải được Garena đưa ra rất ngắn gọn.

Nhìn vào status công bố nick trúng 100 triệu đồng lì xì hôm Mùng 4 Tết, game thủ Liên Quân Mobile nào cũng đã thấy sự đáng ngờ của ban tổ chức. Đầu tiên là ở lý do trúng giải, cộng đồng không thể biết được cái nick may mắn đó trúng 100 triệu đồng thông qua sự kiện nào. Tết vừa qua, Garena tổ chức khá nhiều sự kiện, đơn cử như: event Lì Xì Bạn có phần thưởng giá trị nhất là iPhone XS Max, sự kiện Share rồi nhận quà sẽ mang tới quà tặng là tài khoản full tướng và full ngọc, sự kiện đếm ngược đến Tết thì tặng ngẫu nhiên 10 vé quay Kho Báu, sự kiện Thu thập Heo Vàng cũng có những phần quà giá trị trong đó có iPhone XS Max,… Nhưng, game thủ vẫn không thể hiểu 100 triệu đồng tiền Lì Xì đó đã “di chuyển” tới tay người chơi theo “đường” nào?

Game thủ Liên Quân Mobile trúng 100 triệu đồng tiền mặt từ Garena vẫn tàng hình sau 3 tháng - Ảnh 2.

Người trúng 1 triệu tiền mặt thì toàn rank Đồng, Bạc.

Game thủ có thể đoán là qua “đường” Ô Trỏ Kỳ Diệu, nhưng game thủ tìm trên lịch sử quay cũng không thấy người nào trúng 100 triệu, mà toàn là những người trúng 1 triệu đồng. Bất cứ game thủ Liên Quân Mobile nào cũng cảm thấy ức chế khi nhìn dàn nick trúng giải. Họ chơi rất nhiều, nạp cũng không ít, tâm huyết mà họ dành cho game là không thể đong đếm mà Garena lại có thể trao thưởng cho một loạt nick siêu “clone” toàn rank Đồng và Bạc.

Game thủ Liên Quân Mobile trúng 100 triệu đồng tiền mặt từ Garena vẫn tàng hình sau 3 tháng - Ảnh 3.

Sự kiện nhiều, quà tặng lớn nhưng người trúng giải của Garena thì quá ảo.

Có thể nói, với 100 triệu đồng tiền tươi thì Garena đã tự phá kỷ lục giải hiện vật giá trị nhất của Ô Trỏ Kỳ Diệu trước đây là xe máy Yamaha R15. Nhưng dường như chủ nick trúng 100 triệu đồng tiền mặt từ Garena lại sống khép mình, không thích khoe khoang và nhất là có thể người là đã bị “hack” mất hoặc không sử dụng nick Facebook, Zalo. Giờ đây cộng đồng cũng chẳng thể tìm và xem người may mắn (nếu là thật) có cảm giác gì khi nhận số tiền khá lớn đó.

Sau hơn 70 ngày, tính từ 8/2 tới nay, Garena vẫn chưa công khai danh tính người trúng giải và cách thức trao giải để cộng đồng hiểu rõ. Quả là một điều đáng buồn.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *