Menu

Game thủ mong đợi gì trong phiên bản Update sắp tới của AOG – Đấu Trường Vinh Quang

Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

Sau khi giải đấu AOG – Community Cup 3 kết thúc với chiến thắng ngọt ngào của V Gaming, điều mà người chơi AOG – Đấu Trường Vinh Quang mong đợi chính là phiên bản update thường kỳ của tựa game MOBA Mobile này. Được biết, vào trung tuần tháng 7 này, AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ tiếp tục tung ra một phiên bản Update mới với rất nhiều những cập nhật thú vị, song chi tiết về phiên bản này như thế nào vẫn là một câu hỏi ngỏ của người chơi – những người luôn háo hức nhất trong mỗi lần Update.

[​IMG]

Những pha “combat” đầy ngoạn mục trong AOG – Community Cup 3 vừa qua

Cho đến tận thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ một hình ảnh nào về bản Update lần này của AOG – Đấu Trường Vinh Quang được “leak” ra bên ngoài như những phiên bản trước, ngoại trừ ảnh bìa được đăng trên Fanpage chính thức của tựa game này. Điều này khiến cho game thủ không khỏi háo hức và mong đợi những điều bất ngờ sẽ được NPH Gamota mang đến theo một cách không thể tuyệt vời hơn.​


[​IMG]

Hình ảnh được hé lộ trên Fanpage chính thức của AOG – Đấu Trường Vinh Quang


Tuy chưa có một nguồn tin xác nhận nào về nội dung của bản cập nhật lần này. Song nếu đúng như “truyền thống” của AOG – Đấu Trường Vinh Quang trong hai phiên bản trước thì gần như 99% tháng 7 này người chơi sẽ tiếp tục nhận được thêm hai vị tướng mới. Như vậy, hệ sinh thái của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã ngày một “sinh sôi nảy nở” với hàng loạt những cái tên đầy thú vị và sức mạnh như Amara, Kiza, Jeff, Scarves…

[​IMG]

Cái tên nào sẽ tiếp nối Scarves trong phiên bản lần này?


Vậy hai cái tên mới sẽ góp mặt trong đấu trường vinh quang là ai? Sức mạnh của hai vị tướng này ra sao? Và vị trí sử dụng sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết khi những thông tin chính thức về phiên bản này được NPH Gamota đích thân công bố. Nếu tiếp nối cách làm như phiên bản 1.2 thì nhiều khả năng, AOG – Đấu Trường Vinh Quang phiên bản 1.3 sẽ có thêm một hoặc một vài chế độ chơi mới.

Tất cả đều đang là những câu hỏi của người chơi đối với phiên bản lần này. Và có lẽ ngày mà AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ cập nhật trong thời gian sớm sắp tới. AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:

  • Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
  • Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
  • Trang chủ: http://bit.ly/2UMFxDf
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
  • Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *