Menu

Game thủ PUBG bị tố “sống lỗi”, vay tiền quên trả, bán rẻ danh dự vì… 1 triệu đồng

Những câu chuyện lừa tình, lừa tiền có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với bất cứ cộng đồng game thủ nào. Mới đây, lại thêm một sự việc gây xôn xao cộng đồng người chơi PUBG. Điều đáng nói là số tiền tổn thất không quá lớn, chỉ… 1 triệu đồng nhưng nhân vật được nhắc đến trong màn “bóc phốt” dưới đây lại không ngại ngần bán rẻ danh dự của mình vì nó.

Theo như chia sẻ được biết, game thủ P.T.P có mượn 1 triệu đồng của một thành viên cùng clan với lý do thiếu nợ cần gấp. Vì nể tình anh em bạn bè giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn khó khăn nên người bạn cũng hề suy nghĩ đắn đo gì mà cho vay ngay lập tức, thậm chí vì muốn giữ thể diện cho anh chàng nên người bạn cũng không mảy may đòi để tự giác trả. Thế nhưng, đáp lại thiện chí ấy, thanh niên gần 3 tháng sau vẫn không hề đả động hoàn trả số tiền, còn viện hết lý do này đến lý do khác để trốn nợ. Lúc thì đang canh tiệm net, đang ở quê, hoặc gia đình có tang… v.v. Inbox không trả lời nhưng vẫn online, livestream game như thường khiến chủ nợ vô cùng bức xúc.​

“Mình muốn giữ thêt diện cho nên cũng thư thả không đòi, vẫn bình thường như không có gì để thanh niên tự giác trả mà cuối cùng nhây nhây cho tới bây giờ. Lúc mượn thì nhanh gọn lẹ, lúc đòi thì như là tụi em đi xin nhà anh vậy”. Người bạn cho vay chia sẻ.

[​IMG]


Thêm một chi tiết đặc biệt trong câu chuyện này là đối tượng tự xưng là công an, nhà lại có 2 tiệm net lớn. Thế nhưng khi hỏi địa chỉ thì lại cho địa chỉ của… bãi rửa xe. Mọi hành động, lời nói đều tố cáo anh chàng là một người gian dối, Do vậy, chủ nhân bài đăng đã quyết định đăng đàn tố cáo nam game thủ này trước cộng đồng người chơi PUBG để vạch trần bộ mặt thật của anh ta tránh để anh chàng tiếp tục đi lừa gạt những người chơi khác.

Với vẻ ngoài sáng sủa, đẹp trai, không ít người tỏ ra bất ngờ khi anh chàng lại dính vào scandal không mấy đẹp mặt này. Tuy nhiên nhiều người lại nghi ngờ rằng có khi anh chàng lại đang mượn hình ảnh giả danh người khác để đi lừa gạt, thậm chí cái mác công an của anh ta cũng là giả mạo nốt.

[​IMG]

[​IMG]


Sự việc sau khi được đăng đàn công khai không khỏi gây xôn xao cộng đồng và thu hút sự bình luận của các thành viên. Tuy nhiên nhân vật chính trong màn bóc phốt này vẫn chưa hề xuất hiện lên tiếng hay đính chính thông tin gì. Chưa biết thực hư câu chuyện cũng như danh tính nam game thủ này là ai. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật trong bài viết tiếp theo khi có thêm thông tin mới nhất.​

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *