Menu

Game thủ PUBG Mobile “VNG” có thể cài GFX Tool để mở khóa chế độ HDR

Kể từ ngày 26/11, người chơi PUBG Mobile Việt Nam đã có thể truy cập vào App Store và Google Play Store để tải và trải nghiệm tựa game sinh tồn nổi tiếng này với phiên bản tiếng Việt do VNG phân phối. Ngoài việc cài đặt PUBG Mobile như bình thường, game thủ hiển nhiên cũng không thể bỏ qua GFX Tool. Nó là một ứng dụng vô cùng hữu ích cho phép bạn mở khóa chế độ HD và HDR, 60 khung hình/ giây,… và thực hiện các điều chỉnh đồ họa khác nhau trong PUBG Mobile. Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản và nó còn cho phép người dùng thiết lập cấu hình đồ họa trong nhiều phiên bản.

Game thủ PUBG Mobile VNG có thể cài GFX Tool để mở khóa chế độ HDR - Ảnh 1.

GFX Tool thực sự là một giải pháp cực kì hữu hiệu cho những máy có cấu hình thấp để chơi game mượt mà hơn.

Với khả năng mở khóa khung hình lẫn đồ họa cho game, GFX Tool thực sự là một giải pháp cực kì hữu hiệu cho những máy có cấu hình thấp để chơi game mượt mà hơn hoặc những máy cấu hình cao muốn trải nghiệm chế độ hình ảnh sống động nhưng lại bị khóa. Nhân dịp phiên bản do VNG phân phối đã ra mắt, GFX Tool cũng đã có cập nhật mới để hỗ trợ phiên bản này.

Cách sử dụng GFX Tool khá đơn giản, sau khi mở ứng dụng lên các bạn hãy lựa chọn phiên bản PUBG Mobile trong máy của mình đang chơi. Sau đó tại các mục dưới, hãy lựa chọn mức thiết lập theo ý muốn của mình:

Game thủ PUBG Mobile VNG có thể cài GFX Tool để mở khóa chế độ HDR - Ảnh 2.

GFX Tool đang hỗ trợ khá nhiều phiên bản, từ quốc tế cho tới Hàn Quốc, Trung Quốc, Lite và Việt Nam.

Resolution: độ phân giải trong game (càng cao thì hình ảnh càng chi tiết)

Graphics: đồ họa (tùy vào mức thiết lập mà bạn muốn để cho lại trải nghiệm tốt nhất)

FPS: số khung hình/giây

Anti-aliasing: khử răng cưa

Styles: tùy chọn bộ lọc màu

Shadows: đổ bóng

GPU Optimization: tối ưu cho chip đồ họa

Save Controls: lưu các thiết lập ingame

Sau khi đã lựa chọn các thông số mà bạn muốn thì bạn chọn ACCEPT, tắt các thông báo nếu có và RUN GAME để khởi động PUBG Mobile. Game sẽ chạy theo các thiết lập mà bạn đã cài đặt trong GFX Tool và nhiệm vụ còn lại chỉ là bạn tận hưởng game mà thôi. Nếu thiết bị chơi game của bạn đủ khỏe nhưng lại bị khóa đồ họa HD, HDR thì GFX Tool hoàn toàn có thể giúp bạn mở khóa chế độ đó. Nhưng cộng đồng cũng cần lưu ý, Tencent cũng đã xếp GFX Tool vào dạng ứng dụng sửa đổi dữ liệu game của bên thứ ba.

Link tải GFX Tool tại đây.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *