Menu

Game thủ vàng trong làng “nhân phẩm”: Khều nhẹ con lính mà rớt nguyên quả… Tọa Kỵ hiếm cấp S “full option”

Là một fan của những dòng game nhập vai, ắt hẳn người chơi nào cũng từng có một quá khứ vàng son cùng những người anh em thân thiết nhất của mình ngao du, tung hoành ngang dọc khắp mọi phương trời trong bất kỳ tựa game nào mà mình đã gắn bó. Tuy vậy thời gian trôi đi những xúc cảm xưa cũ dần mai một, người ta không còn cảm nhận được những điều thú vị trong những chi tiết đơn sơ giản dị như vậy nữa, mà thay vào đó là tính chất “pay to win” đã và đang trở thành thói quen xấu của game thủ Việt. Tưởng chừng như tất cả đã đi vào quỹ đạo thực sự thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã xuất hiện và đang phá vỡ lỗi mòn đó bằng chính gameplay của mình khi người người nhà nhà đều sở hữu vận may riêng, một bước lên mây là chuyện hoàn toàn bình thường:

Game thủ vàng trong làng nhân phẩm: Khều nhẹ con lính mà rớt nguyên quả... Tọa Kỵ hiếm cấp S full option - Ảnh 1.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chia cơ hội công bằng cho tất cả mọi người

Trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, các sự kiện đánh Boss diễn ra hàng ngày, hàng giờ và được phân bổ thời gian hợp lý, hoặc đơn giản hơn là tùy thuộc vào thời gian kiến tạo đội hình của người chơi. Tuy vậy không chỉ việc đánh Boss mới đem lại cảm giác thăng hoa tột đỉnh, mà đi kèm theo đó là việc ngẫu nhiên rơi ra những món đồ quý hiếm chính là yếu tố làm người chơi thực sự phấn khích. Cơ chế tính last hit hay tổng sát thương auto nhận đồ không được Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile áp dụng, thay vào đó là màn đổ xúc xắc (xí ngầu) chia cơ hội công bằng cho tất cả mọi người, ai điểm cao nhất người ấy ăn.

Giống như game thủ trong câu chuyện trên đây, cần gì top server, cần gì pay to win, chỉ cần đúng cái giờ phút ấy nhân phẩm bộc phát thì con tọa kỵ Liệt Ma cấp S đầu tiên của server 5 cũng “đút túi” ngon lành:

Game thủ vàng trong làng nhân phẩm: Khều nhẹ con lính mà rớt nguyên quả... Tọa Kỵ hiếm cấp S full option - Ảnh 2.
Game thủ vàng trong làng nhân phẩm: Khều nhẹ con lính mà rớt nguyên quả... Tọa Kỵ hiếm cấp S full option - Ảnh 3.

Sở hữu Chiến Kỵ Liệt Ma chỉ bằng một lần đổ xí ngầu trong phó bản, “best nhân phẩm” chính là đây

Từ những ngày đầu tiên Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra mắt, rất nhiều anh em tham gia cày cuốc, “cắm trại dựng lều” ở cuốc phó bản Hồng Hoa Động, hay train cả ngày ở Hỏa Nham Động để chờ boss, tất cả cũng chỉ để mong một lần may mắn sở hữu được những trang bị vàng ngẫu nhiên xuất hiện. Thế nhưng không một ai ngờ được con chiến kỵ hạng S với những chỉ số cực cao này lại rớt ra từ một con ngựa tầm thường trong phó bản Yêu Nhân Động như vậy.

Game thủ vàng trong làng nhân phẩm: Khều nhẹ con lính mà rớt nguyên quả... Tọa Kỵ hiếm cấp S full option - Ảnh 4.

Quá trình tiến hóa của Chiến Kỵ Liệt Ma

Ngay khi anh chàng may mắn này khoe “nhân phẩm” của mình lên group cộng đồng cũng là lúc 500 anh em Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mắt tròn mắt dẹt, há hốc mồm ngạc nhiên và không giấu nổi sự ghen tỵ. Tuy nhiên cay nhất và ức chế nhất phải kể đến 4 người còn lại chung team PT với anh chàng này rồi, rõ ràng là cùng đi phó bản, cùng diệt Boss mà sao số phận quá đắng cay…

Game thủ vàng trong làng nhân phẩm: Khều nhẹ con lính mà rớt nguyên quả... Tọa Kỵ hiếm cấp S full option - Ảnh 5.
Game thủ vàng trong làng nhân phẩm: Khều nhẹ con lính mà rớt nguyên quả... Tọa Kỵ hiếm cấp S full option - Ảnh 6.
Game thủ vàng trong làng nhân phẩm: Khều nhẹ con lính mà rớt nguyên quả... Tọa Kỵ hiếm cấp S full option - Ảnh 7.
Game thủ vàng trong làng nhân phẩm: Khều nhẹ con lính mà rớt nguyên quả... Tọa Kỵ hiếm cấp S full option - Ảnh 8.

Các game thủ đã nhận ra rằng ngoài Boss thì việc đánh ngựa cũng có thể “bộc phát nhận phẩm”

Có thể thấy, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang nỗ lực hết mình với vai trò là toa tàu đầu trong việc kéo lại những cảm xúc đã bị lãng quên bằng những hoạt động, tính năng mang tính chất cày đồ, săn boss, đồ sát diễn ra hàng tháng, hàng ngày, hàng giờ của mình. Và nếu cứ tiếp tục làm tốt như vậy, thời đại vàng son cùng những xúc cảm đã bị mai một của những tín đồ game nhập vai rồi sẽ đến lúc quay lại.

Nhập code nhận quà thời trang Thúy Vũ và Thanh Xuân:

SSCTTHCDH8NSLRR

SSCDCTCD8H57YCC

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay tại: http://thucson.vn/rd/game

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *