Menu

Game thủ Việt ồ ạt “nhập cung” sau 01 ngày ra mắt 360mobi Cung Đình Kế

Hiện sức lan tỏa của hậu cung 360mobi Cung Đình Kế đã được phủ rộng ra khắp cộng đồng người mê dòng cung đấu nói riêng cũng như cộng đồng game thủ Việt nói chung.

Game thủ Việt ồ ạt “nhập cung” sau 01 ngày ra mắt 360mobi Cung Đình Kế - Ảnh 1.

Lời mời nhập cung đầy lôi cuốn

Ồ ạt khoe ảnh “tiến cung”

Ngay khi server đầu tiên của 360mobi Cung Đình Kế khai mở vào 10h00 sáng ngày 30/5, một lượng lớn game thủ đã đồng loạt đăng nhập, gây ra tình trạng tắc nghẽn hệ thống. Cốt truyện cung đấu đã thực sự khiến các huynh đệ, tỷ muội phải mau chóng có được một suất nhập cung thành công. Và rất nhiều người chơi may mắn đã kịp “chen chân” đến hoàng cung, họ không ngừng háo hức khoe chiến tích trên cộng đồng khiến cho hành trình khám phá hậu cung càng thêm nhộn nhịp, thú vị.

Game thủ Việt ồ ạt “nhập cung” sau 01 ngày ra mắt 360mobi Cung Đình Kế - Ảnh 2.

Game thủ vui mừng vì đã nhập cung

Game thủ Việt ồ ạt “nhập cung” sau 01 ngày ra mắt 360mobi Cung Đình Kế - Ảnh 3.

Rồi bàn luận một cách hào hứng

Game thủ Việt ồ ạt “nhập cung” sau 01 ngày ra mắt 360mobi Cung Đình Kế - Ảnh 4.

Chưa kể đến những lúc rủ rê nhau tạo dáng “tự sướng”

Nhân ngày ra game, các nam thanh nữ tú cũng không quên gửi đến các huynh đệ, tỷ muội những lời khuyên chơi game. Thậm chí có người còn đầu tư phát hành “Cung Đình Kế Vlog” khi trải nghiệm game.

Game thủ Việt ồ ạt “nhập cung” sau 01 ngày ra mắt 360mobi Cung Đình Kế - Ảnh 5.

Thử làm “Vlog”

Game thủ Việt ồ ạt “nhập cung” sau 01 ngày ra mắt 360mobi Cung Đình Kế - Ảnh 6.

Cảm nhận về chốn cung đình

Tuy nhiên, cũng có một số người chơi chưa thuận lợi phải chờ tiến cung ở những server sau và không ít game thủ đã nôn nóng đề nghị Ban Điều hành chia sẻ APK để chơi giả lập trên máy tính hoặc mở thêm server mới giúp game thủ được nhanh chóng tham gia trải nghiệm.

Game thủ Việt ồ ạt “nhập cung” sau 01 ngày ra mắt 360mobi Cung Đình Kế - Ảnh 7.

Game thủ hóng server mới

Sướng vì quá nhiều bổng lộc

Ngoài gift-code được tặng hàng loạt trên các kênh báo, fanpage, hội nhóm thì 360mobi Cung Đình Kế cũng tặng hàng loạt phần thưởng trong game cho game thủ khi lần đầu tiên nhập cung. Các loại quà tặng 7 ngày đăng nhập, thăng cấp, báo danh, nhiệm vụ,.. dường như khiến hành trang của mỗi game thủ đều trĩu nặng. Ở góc độ này, đa phần cộng đồng đều hài lòng với 360mobi Cung Đình Kế.

Theo ghi nhận từ Ban Điều hành game, trong ngày đầu ra mắt, game không phát sinh lỗi kỹ thuật, người chơi đông đảo, có 6 server được mở. Dù có đôi lúc game thủ khó đăng nhập và bị mất kết nối trong quá trình chơi game nhưng đã xử lý kịp thời. Đến hiện tại game đã mượt mà, game thủ trải nghiệm thuận lợi hơn rất nhiều. Dự kiến trong những ngày tới, Ban Điều Hành sẽ tùy thuộc vào số lượng và nhu cầu người chơi mà mở thêm server tương ứng.

Game thủ Việt ồ ạt “nhập cung” sau 01 ngày ra mắt 360mobi Cung Đình Kế - Ảnh 8.

360mobi Cung Đình Kế “đốt nóng” hè 2019 – ảnh Khải Khải

360mobi Cung Đình Kế là tựa game cung đấu pha chất nhập vai MMORPG với sự mới lạ trong cách chơi, thời trang đồ sộ, cốt truyện đặc sắc,… đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ Việt.

Tải game: https://360mobicungdinhke.onelink.me/Ex7w/dangkytruoc

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.cungdinhke

Trang chủ: http://cungdinh.360mobi.vn/

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *