Menu

Game vũ trụ lão làng Eve Online: Infinite Galaxy sắp sửa ra mắt phiên bản mobile

Những tín đồ của Eve Online: Infinite Galaxy chắc chắn sẽ rất vui mừng khi biết Netease đang lên kế hoạch cho việc ra mắt phiên bản mobile của tựa game này. Sau những thành công và tiếng vang lớn mà phiên bản PC đem lại, đây được xem như một trong những động thái đầu tiên của nhà phát hành Trung Quốc trong việc đưa siêu phẩm MMORPG này lấn sân sang thị trường game đi động.

Game vũ trụ lão làng Eve Online: Infinite Galaxy sắp sửa ra mắt phiên bản mobile - Ảnh 1.

Về cơ bản, Eve Online: Infinite Galaxy là một tựa game mô phỏng vũ trụ, trong đó bạn sẽ khám phá và xây dựng một dải ngân hà cho riêng mình. Như thường lệ, vẫn sẽ có hai khía cạnh chính cần lưu ý trong các tựa game MMORPG, đó là chiến đấu và phát triển. Sẽ có hàng chục, thậm chí hàng trăm các loại tàu, phi thuyền hiện đại cho bạn lựa chọn và sử dụng. Mỗi một loại tàu đều có thuộc tính và chức năng riêng với những mức giá khác nhau, và dĩ nhiên để có thể sở hữu chúng, bạn sẽ cần có một nguồn lực về tiền và tài nguyên cực khủng – thứ sẽ được người chơi tích lũy từ việc khai thác tài nguyên cùng chiến lợi phẩm dành được sau mỗi cuộc giao tranh ngoài vũ trụ.

Game vũ trụ lão làng Eve Online: Infinite Galaxy sắp sửa ra mắt phiên bản mobile - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Netease cũng phát triển phần bang hội trong game, có thể là nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển, qua đó đốt cháy giai đoạn để nổ ra những cuộc giao tranh – thứ mà nhà phát hành của Eve Online: Infinite Galaxy tập trung đầu tư nhiều nhất. Việc gói gọn những gì tinh túy nhất từ phiên bản PC vào chiếc màn hình bằng lòng bàn tay qua phiên bản Mobile sẽ có những khó khăn nhất định, song Netease dường như đã giải quyết được một cách khá triệt để. Những trận chiến sẽ được diễn ra với một quy mô lớn, nơi những người chơi sẽ cần một cái đầu lạnh, những thao tác cực đỉnh và một chiến lược tiếp cận trận đấu sáng suốt cùng những đồng đội giỏi để dành chiến thắng.

Game vũ trụ lão làng Eve Online: Infinite Galaxy sắp sửa ra mắt phiên bản mobile - Ảnh 3.

Như thường lệ, Netease sẽ “test” tựa game của mình trên lãnh thổ nước nhà trước khi trình làng sang các nước khác. Dự kiến Eve Online: Infinite Galaxy sẽ ra mắt tại Trung Quốc ngay trong năm nay, trước khi có những kế hoạch cụ thể về việc phát triển và mở rộng tựa game này trên toàn cầu. Nhiều khả năng Netease sẽ mang tựa game này miễn phí đến với người chơi, như một sự tri ân cho những ảnh hưởng mà cộng đồng game thủ đã mang lại cho những đứa con cưng Rules of Survival, Identity V,… trước đó. Cùng theo dõi và cập nhật những thông tin tiếp theo liên quan đến việc ra mắt tựa game MMORPG cực hot này trong các bài viết sắp tới.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *