Menu

Garena trao thẻ cào 10 nghìn đồng, game thủ Liên Quân Mobile bức xúc: “tiền Ship chả bõ”

Ô Trỏ Kỳ Diệu là tính năng mà game thủLiên Quân Mobile – Arena of Valor được trải nghiệm phổ biến dưới hình thức miễn phí. Ở các server quốc tế, phần thưởng hot nhất mà vòng quay này mang lại chỉ là 1 tướng vĩnh viễn. Nhưng ở server Việt thì quà lại là hiện vật có giá trị hàng chục triệu đồng. Ô Trỏ Kì Diệu nhân dịp 8/3 vừa qua, Garena ngoài “thả thính” cộng đồng bằng iPhone XS Max mà còn bổ sung thêm phần quà thiết thực hơn, đó là: Thẻ điện thoại Viettel mệnh giá ngẫu nhiên. Quả thật, nếu như người trúng iPhone chỉ có 1 thì người trúng thẻ điện thoại phải lên tới con số hàng trăm, thậm chí hàng nghìn. Mệnh giá thẻ được trao cho game thủ cũng dao động từ 10 nghìn đồng tới 500 nghìn đồng.

Garena trao thẻ cào 10 nghìn đồng, game thủ Liên Quân Mobile bức xúc: tiền Ship chả bõ - Ảnh 1.

Ô Trỏ Kỳ Diệu

Với mệnh giá thẻ 10 nghìn đồng thì Garena lại xác lập một cột mốc mới cho giá trị quà hiện vật đó là quà hiên vật có giá trị “bèo” nhất. Không biết có phải do giá trị giải thưởng thấp hay không mà có khá nhiều người nhận được và họ đã share thành quả của mình cho cộng đồng chiêm ngưỡng. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho tới khi game thủ Liên Quân Mobile thắc mắc về việc: “Garena sẽ trao thẻ điện thoại cho người trúng bằng hình thức gì?”

Garena trao thẻ cào 10 nghìn đồng, game thủ Liên Quân Mobile bức xúc: tiền Ship chả bõ - Ảnh 2.

Thẻ cào mệnh giá 10 nghìn đồng.

Trong quá khứ, việc trao giải hiện vật đều được Garena thông báo là qua hình thức chuyển phát. Bởi vậy mà việc nhận giải thưởng có thể diễn ra hơi muộn nếu người trúng ở các tỉnh vùng biên. Trước đó, nhân viên của NPH sẽ liên lạc với người chơi thông qua hòm thư, tiếp nhận thông tin liên lạc rồi gửi quà. Nhưng với hàng trăm người trúng thẻ điện thoại thì Garena liệu có “inbox” được hết không? Nên nhớ, việc trao 1 cái xe máy Honda trước đây thôi cũng đã mất tới cả tháng. Còn những người trúng bộ quà hiện vật như quần, áo thì còn đợi lâu hơn thế. Vậy thì những người chỉ trúng thẻ cào 10 – 20 nghìn đồng thì sẽ đợi tới hè hay sao?

Garena trao thẻ cào 10 nghìn đồng, game thủ Liên Quân Mobile bức xúc: tiền Ship chả bõ - Ảnh 3.

Thẻ cào mệnh giá 20 nghìn đồng.

Nhiều game thủ không giấu được sự bức xúc vì thời gian đợi chờ được dự đoán sẽ khá lâu trong khi giá trị giải thưởng phần lớn là không quá cao:

– “Quay trúng rồi làm đủ kiểu mà chưa thấy Garena gửi thẻ cào điện thoại.”

– “Chẳng hiểu sao tôi quay vào ô thẻ cào điện thoại thì máy bị đơ, thoát ra vào lại thì thấy hệ thống báo trúng thẻ thử.”

– “Cái thẻ cào có mấy chục nghìn cũng bày đặt đăng ký, liên lạc lấy giải. Lấy kiểu gì? Khéo tiền Ship còn quá giá trị cái thẻ cào.”

– “Thẻ cào giá trị không cao thì thay bằng mảnh tướng hay mảnh skin, hoặc ngọc 3 đi cho rồi bày đặt. Quá mệt mỏi và thất vọng với kiểu điều hành của Garena.”

Garena trao thẻ cào 10 nghìn đồng, game thủ Liên Quân Mobile bức xúc: tiền Ship chả bõ - Ảnh 4.

Số người trúng thẻ cào điện thoại khá nhiều, phủ kín danh sách trúng thưởng.

Quả thật, việc trao thẻ cào điện thoại cho game thủ đã cho thấy sự dại dột của Garena. Nếu Garena chậm trể trao giải thì mang tiếng lần 1, nếu trao sót người thì lại mang tiếng lần 2. Chưa kể những người… không thèm nhận giải vì giá trị giải quá thấp, sẽ có thể “làm căng” hoặc “dựng chuyện” Garena “quỵt” chẳng hạn thì không biết NPH này còn bị mất uy tín bao nhiêu nữa.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *