Menu

Garena treo thưởng iPhone, game thủ Liên Quân Mobile đáp: “tặng tướng là đủ rồi”

Bất chấp mọi ý kiến của game thủ, Garena tiếp tục duy trì các sự kiện có tặng quà hiện vật. Nói là “các” cũng không hẳn, vì chủ yếu quà hiện vật được Garena trao thưởng thông qua 1 tính năng có tên Ô Trỏ Kỳ Diệu. Đây vốn là tính năng mà game thủ Liên Quân Mobile – Arena of Valor được trải nghiệm phổ biến dưới hình thức miễn phí. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào game lần đầu trong ngày là được hệ thống tặng 1 lượt quay, tùy vào từng khung giờ mà khi họ đăng nhập vào trong khoảng thời gian này cũng sẽ được tặng thêm 1 lượt quay. Phần thưởng mà vòng quay này đem lại cũng rất đa dạng và có giá trị kinh tế nếu là quà hiện vật.

Garena treo thưởng iPhone, game thủ Liên Quân Mobile đáp: tặng tướng là đủ rồi - Ảnh 1.

Ô Trỏ Kỳ Diệu – tính năng tạo ra bao tai tiếng cho Garena.

Ở server Việt, Garena đã mang khá nhiều quà hiện vật vào vòng quay này như: iPhone XS Max, SmartTV, xe đạp điện, xe máy các loại, Loa, Tai nghe, bộ quà,… Chỉ những game thủ rất rất may mắn mới quay trúng được quà hiện vật. Nhưng mỗi khi Garena công bố trao giải thì đại đa số người chơi đều không đồng tình, nói rõ hơn là không phục “thái độ” của những game thủ may mắn này. Đơn cử như có quá nhiều nick sở hữu cấp độ thấp, thấp tới mức mà chủ nick chỉ chơi tầm vài giờ là đạt được. Rồi thậm chí là có những người cả tháng chẳng chơi trận nào, vào chỉ quay Ô Trỏ Kỳ Diệu mà vẫn trúng. Thêm nữa, người được Garena trao quà thì hầu như đều sống khép mình, không chia sẻ, không thể hiện niềm hân hoan nào với cộng đồng, bạn bè khi quay trúng. Ngược lại, không ít game thủ “lắm mồm” trúng giải thì lại bị…. tịch thu quà.

Garena treo thưởng iPhone, game thủ Liên Quân Mobile đáp: tặng tướng là đủ rồi - Ảnh 2.

“cklinh24” – nick trúng giải hiện vật giá trị nhất trong lịch sử đã… bỏ game được 3 tháng.

Garena treo thưởng iPhone, game thủ Liên Quân Mobile đáp: tặng tướng là đủ rồi - Ảnh 3.

Garena lại tiếp tục treo thưởng iPhone XS Max mạ vàng.

Tóm lại, Garena càng tổ chức sự kiện có quà hiện vật thì game thủ lại càng ngờ vực về tính minh bạch. Nhân dịp Tết cổ truyền sắp tới, NPH Liên Quân Mobile vẫn kiên trì với kiểu làm sự kiện đầy tai tiếng này khi trao thưởng iPhone XS Max, SmartTV,… Những người chơi bình thường có lẽ cũng thừa biết tỷ lệ trúng giải là siêu nhỏ nên hầu như ai cũng chỉ mong mình được tặng tướng và skin vĩnh viễn là… ấm rồi. Thậm chí, có game thủ còn khuyên Garena giữa lại iPhone, TV để mà thưởng cho nhân viên của mình dịp Tết về.

Garena treo thưởng iPhone, game thủ Liên Quân Mobile đáp: tặng tướng là đủ rồi - Ảnh 4.

Đại đa số những phản hồi của cộng đồng về sự kiện có quà hiên vật đều chứa đựng sự nghi ngờ, châm chọc Garena.

Game thủ khuyên nhau:

– “Anh em chú ý đừng nạp thẻ, rồi tạo nick clone vào mà quay vì kinh nghiệm nhiều năm xem nick trúng giải toàn cấp thấp.”

– “Thà không ra cái sự kiện như này thì còn đỡ, ra rồi lại bị người chơi chửi bới. Trước giờ mấy ai trúng được iPhone mà có tính thuyết phục?”

– “Những thứ mà game thủ chắc chắn nhận được sẽ lại là: Loa to, Ruby, thẻ thử, mảnh tướng/skin,…”

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *