Menu

Garena xua tan tin đồn “Liên Quân Mobile cụm MSP đóng cửa” với sự kiện Tết 2019

MSP là 1 trong số 11 khu vực Arena of Valor – Liên Quân Mobile chính thức được Tencent công nhận. Người chơi server này chủ yếu tới từ Malaysia, Singapore, Philippines và cả… Việt Nam, Đài Loan nữa. Game thủ quốc tế tới chơi phiên bản này một phần là bởi chính sách ưu đãi cho tân thủ được Garena Singapore áp dụng khá thông thoáng. Dù bạn không nạp xu nào vào game thì sau tầm 1 tháng gắn bó cũng tích lũy cho mình được ít nhất 35 tướng. Trong số này gồm cực nhiều những tướng xạ thủ, sát thủ đi rừng lý tưởng. Nguyên nhân thứ 2 khiến game thủ nước ngoài trong đó có VN tìm tới bản MSP cũng là bởi chất lượng đường truyền tương đối tốt, thông số ping chấp nhận được.

Garena xua tan tin đồn Liên Quân Mobile cụm MSP đóng cửa với sự kiện Tết 2019 - Ảnh 1.

Garena Singapore đã lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của người chơi.

Tuy nhiên, việc tặng hơn 30 tướng cho tân thủ, đi kèm với hàng loạt sự kiện tặng tướng và skin mới mỗi tháng đã khiến Liên Quân Mobile MSP bị loãng. Game thủ không còn động lực để chơi nữa vì họ đã có 40 – 50 tướng trung bình chỉ sau độ nửa năm. Ngay lúc này, Garena cũng đang đau đầu không biết tặng cho khách hàng của mình thứ gì vì nếu tặng nữa thì doanh thu chắc chắn còn giảm. Tướng thì quá ít người mua, việc bán skin hiển nhiên cũng bị ảnh hưởng. Cụm MSP trong suốt 5 tháng qua đã lâm vào tình cảnh sống lay lắt. Game thủ đồn đoán Garena Singapore sẽ khai từ Liên Quân Mobile trong những tháng tới hoặc tiến hành sát nhập server. Nhưng tránh để cộng đồng hoang mang, NPH này đã bất ngờ tung ra sự kiện Tết từ 4/2/2019.

Tuy nhiên, phần thưởng mà sự kiện Tết 2019 của server MSP khá là bèo và nó không tạo ra sức hút nào với cộng đồng.

Garena xua tan tin đồn Liên Quân Mobile cụm MSP đóng cửa với sự kiện Tết 2019 - Ảnh 2.

Sự kiện thứ nhất giành cho game thủ nạp tiền, tiêu Quân Huy theo định mức để nhận rương quà.

Garena xua tan tin đồn Liên Quân Mobile cụm MSP đóng cửa với sự kiện Tết 2019 - Ảnh 3.

Sự kiên thứ 2 là tặng “Lì xì” cho game thủ đăng nhập mỗi ngày, mở “Lì xì”, họ sẽ nhận được vàng ingame.

Garena xua tan tin đồn Liên Quân Mobile cụm MSP đóng cửa với sự kiện Tết 2019 - Ảnh 4.

Sự kiện thứ 3 là hoàn thành nhiệm vụ tích lũy “huy hiệu”, đổi “huy hiệu” lấy các vật phẩm trong đó giá trị nhất chỉ điệu nhảy tướng.

Đã có vô số chỉ trính của game thủ MSP hướng vào Garena với loạt sự kiện khá là nhảm này:

– “Nghiêm túc mà nói là nếu game còn được điều hành tử tế thì hãy cập nhật lên phiên bản mới. Các phần thưởng từ sự kiện này quá tầm thường và rẻ mạt. Hãy cho chúng tôi những thứ mang lại sự khác biệt (với các server khác).”

– “Hãy nhìn vào server Đài Loan kìa, họ tặng 2 tướng và skin ở những sự kiện khác nhau. Họ cũng cập nhật nhiều skin mới và đẹp mắt, đồng thời cũng áp dụng chính sách giảm giá 50% skin. Tại sao lại tặng chúng tôi mấy cái điệu nhảy cơ chứ?”

– “Điều hành game như làm trò cười, các vị muốn chúng tôi nạp tiền mà không tiến hành cập nhật phiên bản mới?”

– “Máy chủ này thực sự quá tồi tệ và tôi chuyển sang bản Trung Quốc chơi rồi.”

– “Ít ra thì các bị hãy tặng skin cho chúng tôi thay vì mấy cái điệu nhảy vớ vẩn đó.”

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *