Menu

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile: Nhân vật sẽ chạy BO bằng những cách nào?

Còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên Ganghood Survival (Giang Hồ Cầu Sinh Mobile) đã khá nổi tiếng tại Trung Quốc với biệt danh là phiên bản cải tiến của một tựa game kiếm hiệp sinh tồn chất lượng cao được ra mắt trước đó, đó là Swordsman X. Với số điểm 9.6/10 gần như tuyệt đối tại kho game TapTap của nước này, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile chắc chắn sẽ là tựa game cực hot, cạnh tranh sòng phẳng với những game sinh tồn hàng đầu thế giới khi nó chính thức được phát hành. Trò chơi này đã tiến hành thử nghiệm lần đầu trong tháng 6 vừa qua trên cả iOS lẫn Android.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile: Nhân vật sẽ chạy BO bằng những cách nào? - Ảnh 1.

Bối cảnh trò chơi được xây dựng theo phong cách cổ trang Trung Quốc và có nhiều nét giống với bom tấn Swordsman X. Với nền tảng đồ họa được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 và Unity 3D, Ganghood Survival mang tới những trải nghiệm cực kỳ chất lượng về cả đồ họa lẫn gameplay thực tế. Bước vào đấu trường trong game, người chơi bắt đầu tiến hành đi lùng sục vật phẩm, trang phục để khoác lên người mình. Khi đụng mặt kẻ thù, bạn có thể điều khiển nhân vật chiến đấu bằng võ công hoặc vũ khí cận chiến. Trong quá trình chiến đấu, người chơi ngoài việc “loot đồ” từ các khu vực, còn có thể tiêu diệt người chơi khác để cướp trang bị.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile: Nhân vật sẽ chạy BO bằng những cách nào? - Ảnh 2.

Cách thi triển kỹ năng rất dị.

Bên cạnh đó, mỗi nhân vật trong đấu trường cũng sở hữu một số chiêu thức võ công đặc biệt tương ứng với loại vũ khí đang sử dụng, chúng có vai trò tương tự như các “súng thính” trong game sinh tồn bắn súng. Một trong các cách thức luyện công, tấn công của Ganghood Survival mang lại khá nhiều bất ngờ cho game thủ Việt bởi bạn sẽ phải kéo tay qua các điểm để vận dụng kỹ năng hoặc luyện tập bí kíp khó. Bản đồ hiện tại của Ganghood Survival cũng có vòng bo và khá rộng lớn.

Dưới đây là những cách chạy BO cơ bản và nâng cao:

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile: Nhân vật sẽ chạy BO bằng những cách nào? - Ảnh 3.

Chạy bộ hoặc dùng khinh công.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile: Nhân vật sẽ chạy BO bằng những cách nào? - Ảnh 4.

Cưỡi ngựa

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile: Nhân vật sẽ chạy BO bằng những cách nào? - Ảnh 5.

Hoặc thậm chí là có thể sử dụng cả một cỗ xe ngựa.

Ngoài ra, có một loại võ công mang tên Thủy Thượng Phiêu trong game cho phép nhân vật có thể chạy trên mặt nước khá bá đạo. Với cách chơi thiên về cận chiến, trong Ganghood Survival bạn sẽ không bị gặp phải tình trạng núp lùm như các tựa game như PUBG Mobile, Rules of Survival, Free Fire, Fortnite,… Quyền quyết định có tham gia giao chiến hay là không hoàn toàn nằm ở lựa chọn của game thủ. Vì đằng nào ở các vòng bo cuối, các game thủ cũng buộc phải chiến đấu để dành top 1.Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *