Menu

H1Z1 – Game “tiền bối” của PUBG trở lại với bản cập nhật lớn nhất

Battle Royale hiện vẫn đang là làn sóng mạnh mẽ trong thị trường game hiện nay với những cái tên đình đám như PUBG, Fortnite hay mới đây nhất là Apex Legends… Trong khi Fortnite tung hoành ở thị trường Bắc Mỹ thì PUBG lại nhận được sự yêu thích của các game thủ khu vực châu Á trong đó bao gồm Việt Nam. Nếu là một fan hâm mộ của thể loại này, chắc hẳn người chơi cũng biết đến H1Z1 – tựa game được coi là tiền bối của PUBG nổi tiếng. Khác với con đường gấm hoa rực rỡ của PUBG, H1Z1 gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động của mình và có lúc gần như đã chìm vào quên lãng. Tuy nhiên có vẻ như các nhà phát triển vẫn một lòng muốn cứu lấy tựa game này. Vào tháng 9 năm ngoái, Daybreak Games công bố đổi tên H1Z1 thành Z1 Battle Royale với đội ngũ phát triển mới nhằm đưa tựa game trở lại với cuộc chiến đầy khốc liệt trên thị trường. Và bây giờ tựa game này lại quay trở lại với bản cập nhật mới nhất và lớn nhất cho nền tảng PS4. Được biết bản cập nhật miễn phí này sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 2 tới đây.

Bản update này sẽ bổ sung cho tựa game hai chế độ mới, bảng xếp hạng, nhiều trang bị tùy chỉnh và các cải tiến. Chế độ chơi mới FFA Deathmatch là một trận chiến có quy mô 50 người, trong một khu vực nhỏ hẹp định trước người chơi sẽ không ngừng sống lại, cải tiến vũ khí hạ gục những người chơi khác. Với thời gian quy định vào khoảng 15 phút, người chơi cần đạt được 25 kill để trở thành người chiến thắng của ván đấu. Ngoài FFA Deathmatch, tựa game còn có chế độ luyện tập mới để người chơi dùng thử các loại vũ khí trước khi quyết định có mua hay không.​

[​IMG]


Giám đốc sản xuất Paul Matthys bày tỏ:

[​IMG]

Theo Daybreak, H1Z1 đang hoạt động rất tốt trên PS4, đây là game console miễn phí có số lượt tải lớn thứ 2 năm 2018 và luôn nằm trong Top 5 những game miễn phí được tải xuống nhiều nhất trên PlayStation Store kể từ khi nó được ra mắt trên nền tảng màu mỡ này hồi tháng 8 năm ngoái.

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *