Menu

Há hốc mồm với pha combat “Perfect” của game thủ Dragon Ball FighterZ

"Perfect" là một từ ngữ thường thấy trong cộng đồng game đối kháng, ý chỉ những trận đấu hoàn mỹ đến không tưởng khi một bên hạ gục đối phương mà không hề mất một giọt máu. Nghe qua thôi là bạn có thể hiểu điều kiện đạt Perfect trong một trận đấu khó đến nhường nào, đặc biệt trong những giải đấu chuyên nghiệp quy tụ vô số cao thủ.

Tuy nhiên trong khuôn khổ giải SoCal Regionals của vừa mới diễn ra cuối tuần qua, một game thủ đã có thể thi triển pha combat hoàn hảo như vậy, cho khán giá phải trợn tròn mắt khi chứng kiến anh ép chết đối thủ vào chân tường mà chẳng hề mất một giọt máu.

[​IMG]


Câu chuyện bắt đầu với màn đụng mặt của KazunokoDogura – 2 game thủ chuyên nghiệp tài năng nhất của cộng đồng Dragon Ball FighterZ Nhật Bản. Trước trận đấu này giới chuyên môn đồn đoán đây sẽ là màn so găng cực kỳ căng thẳng với kết quả hết sức sát sao.. nhưng họ không biết mình đã nhầm đến nhường nào.

[​IMG]


Ngay khi bắt đầu, Kid Buu của Dogura được kỳ vọng có thể phủ đầu đối phương sớm do bộ skill trứ danh của chiến binh này.. Tuy nhiên ngay khi tiếng còi khai cuộc vang lên, Kazunoko lao vào với tốc độ không tưởng, cho Gotenks tiến đến vùi dập kẻ thù với đòn combo 40 hits. Ngay sau khi tiễn Kid Buu về nơi xa, Kazunoko ngay lập tức triển khai Gohan với sự trợ lực từ Yamcha, tiếp tục phủ đầu Goku của Dogura với thế đánh cuồng nộ như vũ bão. Kết lại, Kazunoko cho cả Gotenks, Gohan và Yamcha thi triển siêu tuyệt chiêu… kết thúc Round đấu với kết quả Perfect.

Bạn đọc có thể tận mắt chứng kiến khoảnh khắc điên cuồng của Kazunoko tại đây:

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *