Menu

Hóa ra ngoài vũ khí, Update của Survival Heroes còn có những thứ “đáng gờm” như thế này

Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

Một trong những điều mà người chơi mong đợi nhất mỗi khi có một bản Update mới đó là sẽ có thêm những tính năng gì, vật phẩm gì… được thêm vào hệ sinh thái của tựa game đó. Survival Heroes cũng không phải ngoại lệ, trong bản Update lần đầu tiên này, tựa game MOBA Sinh Tồn duy nhất trên nền tảng Mobile này sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị.

[​IMG]

Bên cạnh những vũ khí đã được Fanpage Survival Heroes “xác nhận” theo phong cách “nửa kín nửa hở” như Heavy Chop Blade – Quỷ Đao hay Súng Ánh Sáng và Phệ Huyết Đao thì việc người chơi mong chờ là sẽ có thêm những Skin nào sẽ được tung ra trong phiên bản Update lần này.

[​IMG]


Ngoài việc những bộ skin Siêu Anh Hùng đã được hé lộ trong thời gian vừa qua, Survival Heroes vẫn chưa chính thức xác nhận thời điểm nào những bộ trang phục này sẽ góp mặt trong tựa game của mình. Phía nhà NPH Gamota đã chính thức tiết lộ những thông tin đầu tiên về phiên bản cập nhật mới nhất của Survival Heroes trong tháng 6 này. Theo đó, một loạt chuỗi sự kiến mới cực hấp dẫn sẽ diễn ra trong thời gian tới đem đến rất nhiều bất ngờ đến với cộng đồng game thủ yêu thích Survival Heroes.

[​IMG]

Theo những thông tin “bí mật” từ phía NPH thì trong phiên bản Update sắp tới sẽ có ít nhất hai bộ trang phục thuộc dạng siêu phẩm. Một trong số đó chính là cái tên rất được lòng game thủ ở phiên bản Quốc tế, với tên gọi “Tia chớp”. Rất có thể, bộ skin siêu phẩm này sẽ được NPH Gamota cân nhắc để dưa vào danh mục những phần quà đặc biệt dành cho game thủ trong những giải đấu sắp tới của Survival Heroes. Thậm chí, nhiều khả năng siêu phẩm sẽ được tặng miễn phí cho người chơi tới may mắn nhất thông qua chuỗi event siêu hấp dẫn vào thời gian tới.

[​IMG]


Survival Heroes là tựa game Mobile duy nhất hiện nay kết hợp hai dòng game Sinh Tồn và MOBA. Với lối chơi độc đáo, đậm chất hành động song cũng đậm đặc tính chiến thuật, Survival Heroes tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các tựa game Mobile khác trên thị trường.

Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:

  • Game thủ có thể tải game tại địa chỉ: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e
  • Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:
  • Trang chủ: https://sh.gamota.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
  • Group: http://bit.ly/GroupSHVN

Được đăng bởi: Game Ban Ca

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *